Hiệp Khách Giang Hồ bất ngờ dời ngày thử nghiệm

Theo thông báo mới nhất trên trang chủ Hiệp Khách Giang Hồ, trò chơi này phải tạm dừng thử nghiệm closed beta “vô thời hạn” vì không thể sử dụng mã kích hoạt closed beta. Hiện tại, lỗi kích hoạt tài khoản thử nghiệm đang được MGame và Dzogame sửa chữa để tất cả các game thủ có thể tham gia vào game. Tuy nhiên, khi nào game sửa lỗi xong thì chưa được công bố.

Hiệp Khách Giang Hồ bất ngờ dời ngày thử nghiệm 1

Được biết, Hiệp Khách Giang Hồ là trò chơi nhập vai trực tuyến do công ty MGame (Hàn Quốc) phát triển dựa trên bộ truyện tranh cùng tên. Trước đây, trò chơi này từng được phát hành tại Việt Nam bởi công ty Asiasoft Việt Nam tuy nhiên nó đã phải đóng cửa vào ngày 30/01/2009. Hiện tại, trò chơi này được phát hành trên cổng Dzogame theo bản quyền từ Asiasoft Thái Lan.

Hiệp Khách Giang Hồ bất ngờ dời ngày thử nghiệm 2

Cũng theo các thông tin từ Dzogame, các game thủ Việt có thể tham gia vào các sự kiện trên fanpage và diễn đàn Hiệp Khách để nhận mã kích hoạt cũng như các món quà ngộ nghĩnh.

Theo ghi nhận từ fanpage Hiệp Khách trên Facebook, đa số các game thủ khá bất ngờ với việc dời ngày thử nghiệm nhưng họ vẫn hy vọng phiên bản sắp ra mắt sẽ là một phiên bản hoàn thiện. Và trên hết, Dzogame cần công bố chính xác ngày thử nghiệm closed beta.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Lê Ngọc Chương

vậy chừng nào mới có chơi thử nghiệm đây và trang wed để dowlost game xin thông báo xớm !

Comments are closed.