Hiệp Khách Giang Hồ phiên bản Việt dời thời gian ra mắt

Như GameLandVN đã từng giới thiệu trong các bản tin trước đây, công ty Asiasoft Thái Lan đã ký lại hợp đồng phát hành Hiệp Khách Giang Hồ với công ty MGame dành riêng cho các game thủ Việt Nam. Thông tin này được công bố vào hồi đầu tháng 08/2011 và đã được đông đảo cộng đồng game thủ Việt Nam yêu thích trò chơi này ủng hộ nhiệt tình.

Hiệp Khách Giang Hồ phiên bản Việt dời thời gian ra mắt 1

Hợp đồng phát hành Hiệp Khách Giang Hồ tại Việt Nam được ký kết từ hồi tháng 08/2011

Cũng tại thời điểm đó, một đại diện của Asiasoft Việt Nam đã khẳng định tên của trò chơi vẫn được giữ nguyên là Hiệp Khách Giang Hồ và dự kiến phiên bản ra mắt là phiên bản mới nhất của Hiệp Khách Giang Hồ.

Tuy nhiên, trong một lần trò chuyện mới đây với trang mạng GenK thì đại diện Asiasoft Việt Nam lại “chối bay, chối biến” việc vận hành phiên bản Việt của Hiệp Khách Giang Hồ. Vị đại diện này cho hay: “Asiasoft Việt Nam chưa có thông tin chính thức nào liên quan đến việc này. Theo như nguồn tin mà bên đội game của Asiasoft Việt Nam được biết thì Hiệp Khách hiện tại là trực thuộc Singapore quản lý”.

Hiệp Khách Giang Hồ phiên bản Việt dời thời gian ra mắt 2

Asiasoft Online hiện đang vận hành phiên bản tiếng Anh của Hiệp Khách Giang Hồ

Như vậy, nhiều khả năng phiên bản tiếng Anh của Hiệp Khách Giang Hồ do công ty Asiasoft Online (Singapore) vận hành sẽ bổ sung thêm một phiên bản tiếng Việt nữa. Như vậy, các game thủ Việt Nam sẽ được tham gia vào một máy chủ mang tầm quốc tế tương tự như A.V.A do Asiasoft Thái Lan vận hành vậy.

Cũng theo nguồn tin từ Asiasoft Việt Nam mà GenK thu thập được thì phiên bản tiếng Việt của Hiệp Khách Giang Hồ phải tới cuối năm mới có thể trình làng được. Như vậy, các game thủ Việt Nam phải đợi ít nhất là 3 tháng nữa hoặc lâu hơn mới có thể chạm tay vào phiên bản tiếng Việt của Hiệp Khách Giang Hồ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: