Hiệp Khách Hành chào 2012 bằng cụm máy chủ mới

Nhằm tạo thêm sân chơi mới mẻ, hấp dẫn cho game thủ Hiệp Khách Hành, nhà phát hành FPT Online đã quyết định khai mở thêm cụm máy chủ mới từ chiều ngày 16/01/2012. Đi kèm với máy chủ mới là chuỗi sự kiện “Nghênh năm Rồng – Đón Lữ Khách” với hàng loạt phần thưởng có giá trị.

Hiệp Khách Hành chào 2012 bằng cụm máy chủ mới 1

Theo đó, từ nay cho đến ngày 31/01/2012, tất cả người chơi tham gia đăng ký trải nghiệm trò chơi ở máy chủ mới – Lữ Khách – đều được nhận 01 giftcode trị giá hơn 500.000 đồng. Khi sử dụng giftcode này, game thủ sẽ có nhận được sự hỗ trợ rất lớn trong việc luyện cấp và tăng cường sức mạnh cho nhân vật từ những vật phẩm nhận được trong giftcode.

Hiệp Khách Hành chào 2012 bằng cụm máy chủ mới 2

Cùng thời gian trên, FPT Online còn tổ chức song song rất nhiều sự kiện thú vị để game thủ có thể sở hữu được các phần thưởng độc đáo và giá trị trong game. Đặc biệt, với sự kiện “Mở rương đầu xuân”, game thủ sẽ có dịp thử vận may với những món quà bất ngờ. Có thể họ không giành được giải độc đắc Bách Độ Hỏa Kỳ Lân, nhưng sẽ còn rất nhiều những gói vật phẩm khác để đảm bảo 100% người chơi đều có thể mang lộc về nhà.

Thông tin chi tiết về các hoạt động đang diễn ra của Hiệp Khách Hành, các bạn game thủ có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: FPT Online

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: