Hiệp Khách Hành mở giới hạn cấp độ lên 300

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, nhà phát hành VNG vừa tung ra bản cập nhật mới cho webgame Hiệp Khách Hành vào sáng nay (26/11/2016). Trong bản cập nhật này, giới hạn cấp độ nhân vật được nâng lên 300 từ 150, cập nhật phó bản tăng bậc trang bị, ra mắt tính năng công thành đoạt địa. Ngoài ra, bản cập nhật này này còn tiến hành tối ưu các tính năng dung luyện, kĩ năng Kỳ Lân Tí…

Mở giới hạn cấp độ tối đa

Bắt đầu từ ngày 26/11/2016, giới hạn cấp độ nhân vật trong Hiệp Khách Hành được tăng lên 300. Các hoạt động, sự kiện và phúc lợi trong game cũng được mở tương ứng để phù hợp với lợi ích của người chơi.

Hiệp Khách Hành mở giới hạn cấp độ tối đa

Công thành đoạt địa

Công thành đoạt địa cũng là một tính năng hấp dẫn trong bản cập nhật mới trình làng vào sáng nay. Đây là tính năng dành cho người chơi đạt cấp 34 trở lên. Người chơi sẽ tham gia công thành với đội hình 3 hiệp khách, công thành chiến thắng sẽ chuyển sang thủ thành.

Công thành đoạt địa trong Hiệp Khách Hành

Trong thời gian bảo hộ chiếm thành, nhân vật không được thoát khỏi trạng thái thủ và chắc chắn không bị người chơi khác tấn công thì nhiệm vụ mới được bảo toàn. Phần thưởng nhận được sẽ tự động vào kho lương của nhân vật.

Công thành đoạt địa trong Hiệp Khách Hành

Phó bản tăng bậc trang bị

Khi nhân vật thỏa mãn điều kiện cấp độ cũng như quy định về cấp độ trang bị, giao diện phó bản tăng bậc trang bị sẽ tự động mở. Người chơi tham gia sẽ nhận kinh nghiệm, danh vọng và các nguyên liệu tăng bậc cho trang bị mình đang sử dụng. Trong bản đồ phó bản này có hệ thống tự treo máy giúp nhân vật tự động vượt phó bản. Phó bản tăng bậc trang bị mới được trình làng nhằm giúp người chơi có thêm các nhiệm vụ hằng ngày.

Phó bản tăng bậc trang bị trong Hiệp Khách Hành

Tối ưu các tính năng cũ

Nhằm giúp người chơi có cái nhìn mới về hoạt động, tính năng game, trong bản cập nhật ngày 26/11/2016, VNG đã tối ưu một số tính năng trong Hiệp Khách Hành. Có thể kể đến việc thay đổi hình ảnh mới của Kỳ Lân Tí Bạch Hổ và Độc Hạt, thêm thuộc tính cho thần binh, dung luyện thêm thuộc tính cho trang bị nhận được từ phó bản, loại bỏ hệ thống nhiệm vụ mạo hiểm cũ thay thế bằng nhiệm vụ ngày và tuần hoàn hằng ngày.
Hiệp Khách Hành thay đổi hình ảnh mới của Kỳ Lân Tí Bạch Hổ và Độc Hạt

Đại diện nhà phát hành VNG chia sẻ: “Webgame đánh theo lượt Hiệp Khách Hành có lượng người chơi khá ổn định, các cập nhật và mở mới tính năng được thực hiện do tất yếu phát triển của trò chơi. Dự kiến cuối tháng 11/2016, game có có một bất ngờ lớn dành cho cộng đồng”.

Các bạn quan tâm tới bản cập nhật mới của webgame Hiệp Khách Hành có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ trang chủ hkh.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: