Hiệp Khách Online ra mắt nhân vật mới Hàn Bảo Quân

Theo các thông tin mới cập nhật, nhà phát hành Dzogame vừa cho ra mắt trang giới thiệu phiên bản mới của Hiệp Khách Online mang tên “Hàn Bảo Quân xuất chiến”. Điểm nhấn nổi bật của phiên bản này là sự xuất hiện của nhân vật mới mang tên Hàn Bảo Quân.

Hiệp Khách Online ra mắt nhân vật mới Hàn Bảo Quân 1

Với phiên bản mới “Hàn Bảo Quân xuất chiến” các game thủ yêu thích bộ truyện tranh Hiệp Khách Giang Hồ sẽ có cơ hội được hóa thân thành Hàn Bảo Quân với những khả năng đặc biệt.

Khi ra mắt nhân vật mới Hàn Bảo Quân tại Hàn Quốc, đại diện nhà phát triển Mgame chia sẻ: “Với nhân vật Hàn Bảo Quân, chúng tôi mong muốn đem đến một trải nghiệm sống động sát với nội dung truyện cho cộng đồng người chơi Hiệp Khách Giang Hồ và fan của bộ truyện cùng tên. Không chỉ là hình ảnh nhân vật Hàn Bảo Quân, chúng tôi còn xây dựng hệ thống nhiệm vụ, kỹ năng, lời thoại… theo đúng cốt truyện. Ngoài ra, với sự thay đổi về giao diện, bản đồ, hình ảnh và tương tác trong game dựa theo những phản hồi từ cộng đồng người chơi, phiên bản mới sẽ mang một phong cách thật khác biệt nhưng vẫn gần gũi với cộng đồng game thủ”.

Hiệp Khách Online ra mắt nhân vật mới Hàn Bảo Quân 2
Hiệp Khách Online ra mắt nhân vật mới Hàn Bảo Quân 3
Hiệp Khách Online ra mắt nhân vật mới Hàn Bảo Quân 4
Hiệp Khách Online ra mắt nhân vật mới Hàn Bảo Quân 5

Các bạn game thủ quan tâm tới phiên bản mới của Hiệp Khách Online có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: