Hiệp Khách Online ra mắt trang giới thiệu phiên bản mới

Theo các thông tin mới cập nhật từ Dzogame, phiên bản mới Lục Chỉ Cầm Ma cùng nhân vật mới Cầm Sư đã được ấn định ra mắt vào đầu tháng 11/2012 tới đây. Ngày 25/10/2012 vừa qua, trang giới thiệu phiên bản mới Lục Chỉ Cầm Ma đã được Dzogame tung ra bất ngờ khiến nhiều game thủ cảm thấy thích thú và ấn tượng.

Ngoài hình ảnh nhân vật Cầm Sư lung linh huyền ảo, người chơi còn ngây ngất với bản nhạc nền được phổ lời Việt với những ca từ da diết và đậm chất liêu trai, đi ngược lại phong cách thường ngày của một game vốn mặc định dành cho tuổi teen như Hiệp Khách. Có thể thấy những cố gắng của Dzogame trong việc chuyển mình thay đổi phong cách cho Hiệp Khách ở lần cập nhật này.

Hiệp Khách Online ra mắt trang giới thiệu phiên bản mới 1

Một điều bất ngờ khác cũng khiến cho cộng đồng game thù sôi sục không kém là giftcode đặc biệt dành cho phiên bản mới tung ra hết sức “lạ mắt, lạ tai”. Theo đó, tại trang nhận quà người chơi phải đánh đúng nốt nhạc trên một cây đàn cầm mô phỏng trong thời gian cho phép mới có thể nhận được giftcode. Một lần nữa người chơi lại có dịp sống lại “hiện tượng Google guitar” ngày nào theo phong cách kiếm hiệp. Trò chơi thú vị này nhanh chóng được game thủ chia sẻ cực nhiệt tình, không những vì lợi ích mà còn vì tính giải trí gần gũi của nó.

Hiệp Khách Online ra mắt trang giới thiệu phiên bản mới 2

Theo các thông tin mới từ trang chủ Hiệp Khách Online, Dzogame sẽ công bố thông tin chi tiết về phiên bản mới Lục Chỉ Cầm Ma vào ngày 01/11/2012 tới đây. Theo hé lộ từ Dzogame, ngoài nhân vật mới, các game thủ Hiệp Khách còn được chứng kiến hàng loạt thay đổi mới trong game như cấp độ, cảnh vật, phụ bản, … Đại diện Dzogame khẳng định, người chơi sẽ vô cùng mãn nhãn và sẽ không thất vọng vì sự chờ đợi đích đáng này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: