Hiệp Khách sẽ thay đổi lớn với phiên bản Lục Chỉ Cầm Ma

Như các bạn cũng đã biết, trong tháng 11/2012 này, nhà phát hành Dzogame sẽ cho ra mắt phiên bản mới Lục Chỉ Cầm Ma dành cho các game thủ yêu thích trò chơi Hiệp Khách Online. Theo giới thiệu của Dzogame, đây không chỉ là một bản cập nhật đơn thuần mà còn mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi. Điều này không chỉ đơn giản là sự xuất hiện của nhân vật mới Cầm Sư mà còn có những nâng cấp về bản đồ, trang bị, phụ bản, kỹ năng, … Điều này hứa hẹn mang đến nhiều thử thách mới cho cả những người đã, đang và chuẩn bị đặt chân vào Hiệp Khách trong tháng 11 này.

Hiệp Khách sẽ thay đổi lớn với phiên bản Lục Chỉ Cầm Ma 1

Đại diện nhà phát hành Dzogame chia sẻ: “Chúng tôi biết vào đầu tháng 11 tới đây, khi bản cập nhật mới ra mắt sẽ có nhiều người chơi ngần ngại và nghi ngờ. Tuy nhiên, một lần nữa chúng tôi khẳng định Hiệp Khách mà các bạn sắp được trải nghiệm là một Hiệp Khách đích thực! Để khẳng định điều này trong nhiều tháng qua chúng tôi đã nỗ lực xây dựng, cải thiện những khuyết điểm, yếu kém còn tồn đọng ở thời gian trước. Từ hệ thống bảo mật, hỗ trợ cho đến nội dung game, những vấn đề khó khăn, những lỗi mà người chơi thường gặp phải chúng tôi khẳng định đã giải quyết gần như triệt để.

Nhưng chắc chắn, hơn ai hết các bạn game thủ khi tự mình trải nghiệm sẽ cảm nhận được điều này và hy vọng những cố gắng của chúng tôi sẽ được mọi người ghi nhận như một nỗ lực gìn giữ và phát triển cộng đồng yêu Hiệp Khách Giang Hồ ở Việt Nam”.

Nhân vật mới Cầm Sư

Để sở hữu nhân vật này thì người chơi Hiệp Khách Online cần có một nhân vật bất kỳ trong tài khoản đạt cấp 60 và đi tiến hành làm nhiệm vụ Định Mệnh An Bài. Và sau khi khởi tạo thành công thì cấp độ mặc định của nhân vật Cầm Sư là 80 thay vì là 1 như các nhân vật bình thường khác.

Hiệp Khách sẽ thay đổi lớn với phiên bản Lục Chỉ Cầm Ma 2

Ngoài ra đặc điểm của lớp nhân vật này là có khả năng tấn công tầm xa và sử dụng vũ khí Bảo Bối Ma Cầm làm chính. Về mặt PK thì Cầm Sư cũng khá linh hoạt khi người chơi có thể chủ động phát triển theo hai đường công hoặc hỗ trợ. Vì hầu hết bộ kỹ năng của lớp nhân vật này khá đa dụng trong nhiều tình huống trên chiến trường nên người chơi cũng có thể kết hợp cả hai hướng phát triển trên để cho ra đời một lớp nhân vật công – trợ vẹn toàn và cơ động hơn nhân vật Đại Phu.

Đẳng cấp mới, kỹ năng mới

Được biết trong phiên bản Lục Chỉ Cầm Ma thì ngoài lớp nhân vật Cầm Sư có bộ kỹ năng mặc định hoàn toàn mới thì các lớp nhân vật còn lại của game cũng có cơ hội tiếp cận thêm những kỹ năng tuyệt học mới thông qua hệ thống Thăng Thiên 2 và 3. Đặc biệt khi đạt đến cảnh giới Thăng Thiên 2 và 3 thì hào quang xoay quanh nhân vật cũng được thay đổi cùng với ngoại hình và vũ khí, trông rất bắt mắt!

Hiệp Khách sẽ thay đổi lớn với phiên bản Lục Chỉ Cầm Ma 3

Trang bị mới, tính năng mới

Trước tiên là sự thay đổi lớn trong phần Võ Huân Shop. Theo đó các trang bị như giáp và vũ khí đều có ngoại hình hoàn toàn mới so với phiên bản trước. Bên cạnh đó chức năng sửa chữa trang bị và cường hóa trang bị được tính bằng điểm võ huân cũng chính thức ra mắt.

Hiệp Khách sẽ thay đổi lớn với phiên bản Lục Chỉ Cầm Ma 4

Đặc biệt khi sở hữu toàn bộ trang bị võ huân thì nhân vật sẽ phát sáng xanh nếu nhân theo chính phái hoặc phát sáng đỏ nếu theo tà phái. Ngoài ra khi tham gia các trận PK hay PvP nhân vật còn được cộng thêm điểm tấn công – phòng thủ tùy theo số luợng trang bị võ huân mang trên người.

Hiệp Khách sẽ thay đổi lớn với phiên bản Lục Chỉ Cầm Ma 5

Kế đến là hệ thống áo choàng tân tiến khi cho phép chủ sở hữu có thể phân huỷ các loại áo choàng đã hết hạn dùng để nhận được các nguyên liệu hiếm dùng để cường hóa hoặc chuyển đổi áo choàng. Đặc biệt số lần cường hóa áo choàng sẽ không bị giới hạn, có thể lên đến 15 -20 hoặc cao hơn nữa. Tuy nhiên khi cường hóa thất bại thì vẫn giữ được hiện trạng áo choàng như ban đầu mà không bị mất. Còn nếu thành công thì các hiệu ứng hỗ trợ sẽ được cộng thêm hoặc thay đổi một cách ngẫu nhiên.

Hiệp Khách sẽ thay đổi lớn với phiên bản Lục Chỉ Cầm Ma 6

Cuối cùng là vũ khí thần binh với sức mạnh cũng như hình dáng bề ngoài vô cùng nổi trội, đây được đánh giá là bảo vật mà bất kỳ người chơi đạt cấp 130 trở lên nào cũng thèm khát sở hữu.

Hiệp Khách sẽ thay đổi lớn với phiên bản Lục Chỉ Cầm Ma 7

Ở phần tính năng thì hệ thống sư đồ cũng có sự thay đổi lớn. Điển hình ngoài việc sư phụ có thể truyền thụ kỹ năng cấp cao cho đệ tử thì các đệ tử khi đạt cấp độ yêu cầu cũng có thể giúp ngược lại cho sư phụ trở nên mạnh mẽ hơn khi tăng thêm lực tấn công và phòng thủ.

Thử thách mới

Ở phiên bản Lục Chỉ Cầm Ma sẽ xuất hiện một phó bản hoàn toàn mới mang tên Huyền Ảnh Ma Quái. Đây là một phó bản thần bí, chứa đựng những điều nguy hiểm. Muốn đến được phó bản này đòi hỏi người chơi phải bước vào giai đoạn Thăng Thiên 1. Vì bên trong phó bản có các cơ quan bố trí đặc biệt kèm theo những quái vật thông minh, dũng mãnh có khả năng nhân bản và phục hồi sinh lực cao. Mặt khác do các quái trong phó bản này được phân chia thành bốn loại thuộc tính Thủy, Hỏa, Phong, Độc cho nên khi sử dụng các thuốc hỗ trợ tăng thuộc tính tương ứng sẽ giúp người chơi dễ dàng tiêu diệt quái bên trong phó hơn. Và điểm hấp dẫn hơn ở phó bản này là khi tiêu diệt boss sẽ rớt ra những nguyên liêu chế tạo trang bị cấp 120 – 130. Ngoài ra, người chơi còn nhặt được Thiên Kỳ Thạch, vật phẩm dùng để thăng thiên ở giai đoạn tiếp theo hoặc tăng điểm võ công thăng thiên.

Hiệp Khách sẽ thay đổi lớn với phiên bản Lục Chỉ Cầm Ma 8

Kế đến là chiến trường Kim Long, đây sẽ là nơi dành cho các cao thủ thể hiện bản lĩnh của mình trong game Hiệp Khách. Tuy nhiên, khác với các kiểu chiến trường tự do, đơn lẻ thì khi ghi danh vào chiến trường Kim Long người chơi sẽ được sắp xếp ngẫu nhiên vào một tổ đội 4 người và bắt đầu khiêu chiến với tổ đội khác tương xứng. Giờ đây sẽ không còn phân biệt chánh tà, huynh đệ, bang hội nữa mà người chơi phải chiến đấu vì danh dự và quyền lợi cho nhóm của mình. Cũng được biết thêm rằng bên trong chiến trường Kim Long còn xuất hiện cả các boss khủng của máy chủ và sẽ hiện khác nhau sau mỗi lần người chơi vào tham gia.

Hiệp Khách sẽ thay đổi lớn với phiên bản Lục Chỉ Cầm Ma 9

Bản đồ mới

Ngoài những cập nhật, bổ xung mới trong phiên bản Lục Chỉ Cầm Ma nêu trên thì Hiệp Khách còn ra mắt thêm cả khu vực mới dành riêng cho những người chơi đạt cấp 120 trở lên, đó chính là Xích Thiên Giới. Trong khi đó, các khu vực Huyền Bột Phái, Tam Tà Quan và Liễu Chính Quan cũng được thay đổi, làm mới lại cảnh quan để trông hấp dẫn hơn!

Hiệp Khách sẽ thay đổi lớn với phiên bản Lục Chỉ Cầm Ma 10
Hiệp Khách sẽ thay đổi lớn với phiên bản Lục Chỉ Cầm Ma 11
Hiệp Khách sẽ thay đổi lớn với phiên bản Lục Chỉ Cầm Ma 12

Thông tin chi tiết về bản cập nhật mới Lục Chỉ Cầm Ma, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: