Hiker Games

Tổng hợp tin tức, hình ảnh, video về các trò chơi trực tuyến và dịch vụ của công ty Hiker Games (tiền thân là Emobi Games).

Toy Odyssey có mặt trên PlayStation 4 1
Vào sáng nay (14/02/2017), Hiker Games đã xác nhận tựa game Toy Odyssey do công ty này phát triển đã chính thức có mặt trên hệ máy PlayStation 4 của Sony. Được biết, Toy Odyssey cũng chính là tựa game đầu tiên do Việt Nam sản xuất góp mặt trên hệ máy console này.
Toy Odyssey và những câu chuyện chưa kể 2
Anh Nguyễn Tuấn Huy, Giám đốc Hiker Games, vừa chia sẻ rất nhiều thông tin thú vị về quá trình ra đời và phát triển của Toy Odyssey (tiền thân là Toy Quest) cũng như những khó khăn của đội ngũ phát triển game gặp phải khi đưa game lên Steam, Xbox và PlayStation.
ToyQuest sắp có mặt trên Xbox One và PS4 4
Theo các thông tin mà Hiker Games mới công bố, công ty này đang hợp tác với Digital Smash, một công ty phát triển game độc lập, để đưa ToyQuest: The Lost & Found lên Xbox One và PlayStation 4.
Emobi Games đổi tên thành Hiker Games 6
Kể từ ngày 08/10/2015, Công ty Cổ phần Trò chơi Emobi (Emobi Games) sẽ chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Trò chơi Hiker (Hiker Games). Sự kiện quan trọng này khởi đầu cho một chặng đường phát triển mới của Hiker Games.