Hiệp Khách Online: Đàm Hoa Liên ra mắt vào sáng mai

Theo các thông tin mới được Dzogame công bố, phiên bản mới nhất của Hiệp Khách Online mang tên Đàm Hoa Liên với sự xuất hiện của nhân vật mới Đàm Hoa Liên cùng 4 bản đồ mới sẽ được trình làng vào sáng mai (04/09/2014).

Nhân vật trung tâm của phiên bản lần này là Đàm Hoa Liên, cháu gái của Kiếm Vương. Sau khi mất liên lạc với Kiếm Vương, cô đã cải trang thành và lên đường tìm người ông của mình. Điểm đặc biệt của Đàm Hoa Liên là người chơi có thể lựa chọn giới tính thay vì bắt buộc phải phải theo giới tính lúc đăng ký tài khoản. Theo giới thiệu, Đàm Hoa Liên không chỉ sở hữu sức mạnh như Hàn Bảo Quân mà còn mang trong mình nhiều tính năng đặc biệt để mỗi người chơi tìm hiểu và cảm nhận.

Hiệp Khách Online: Đàm Hoa Liên ra mắt vào sáng mai 1

Đàm Hoa Liên sở hữu những đặc tính của cả kiếm và đao và có hệ thống nhiệm vụ thăng cấp riêng thông qua cổng Nguyệt Môn. Với vũ khí Phục Ma Hoa Linh Kiếm, Đàm Hoa Liên thể hiện gần như trọn vẹn sức mạnh cùng sự khéo léo của mình trong quá trình giao đấu với các nhân vật khác. Ngoài kĩ năng và khí công tương tự lớp nhân vật Kiếm Khách, Đàm Hoa Liên còn có thêm combo kĩ năng, khí công Liên Hoàn Phi Vũ và khả năng phản sát thương ấn tượng.

Phiên bản mới Đàm Hoa Liên cũng mang đến cho những người yêu thích Hiệp Khách Online hệ thống pet (thú cưỡi và trân thú) hoàn toàn mới. Người chơi có thể triệu tập pet bất cứ khi nào mà không cần làm nhiệm vụ. Cũng từ ngày 04/09/2014, hệ thống tìm bí kíp thần thú đã được hủy bỏ và giao diện pet cũng được thay đổi để đem lại tiện ích tối đa cho người chơi. Tốc độ của Hổ và Báo khi cưỡi sẽ được tăng lên mà không cần học kĩ năng tăng tốc. Đồng thời, vật phẩm Yên Cương Chiến Tướng còn cho phép người chơi cưỡi pet tham gia chiến đấu. Ngay cả khi pet biến mất do bị đói, người chơi còn có thể gọi pet sống lại chỉ với 1 triệu gold.

Hiệp Khách Online: Đàm Hoa Liên ra mắt vào sáng mai 2

Phiên bản Đàm Hoa Liên cũng mang đến một pet mới mang tên Tiểu Tam Lang, pet dành riêng cho Đàm Hoa Liên. Tiểu Tam Lang sẽ giúp chủ nhân tăng 40% tốc độ di chuyển và có thể tham chiến cùng chủ nhân nếu sử dụng Yên Cương Chiến Tướng.

Ngoài nhân vật mới và pet mới, phiên bản mới còn mang đến bốn bản đồ mới là Bắc Hải (dành cho người chơi cấp độ 60 – 105), Nam Lâm (dành cho người chơi cấp độ 80 – 115), Đông Lãnh (dành cho người chơi cấp độ 100 – 125) và Hổ Hạp Cốc (dành cho người chơi cấp độ 110 – 135). Mỗi bản đồ lại được chia thành nhiều cấp khác nhau, người chơi muốn vào các bản đồ này phải có vé vào cổng.

Hiệp Khách Online: Đàm Hoa Liên ra mắt vào sáng mai 3
Hiệp Khách Online: Đàm Hoa Liên ra mắt vào sáng mai 4
Hiệp Khách Online: Đàm Hoa Liên ra mắt vào sáng mai 5
Hiệp Khách Online: Đàm Hoa Liên ra mắt vào sáng mai 6
Hiệp Khách Online: Đàm Hoa Liên ra mắt vào sáng mai 7
Hiệp Khách Online: Đàm Hoa Liên ra mắt vào sáng mai 8
Hiệp Khách Online: Đàm Hoa Liên ra mắt vào sáng mai 9
Hiệp Khách Online: Đàm Hoa Liên ra mắt vào sáng mai 10
Hiệp Khách Online: Đàm Hoa Liên ra mắt vào sáng mai 11
Hiệp Khách Online: Đàm Hoa Liên ra mắt vào sáng mai 12

Các bạn quan tâm tới bản cập nhật mới Đàm Hoa Liên có thể tham khảo thêm tại website hk.dzogame.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: