Hoa khôi Đột Kích có tới 2 bằng thạc sĩ

Miss CF là cuộc thi ảnh nhằm tôn vinh các nữ xạ thủ của Đột Kích được tổ chức trên fanpage của trò chơi này trên mạng xã hội Facebook từ ngày 25/05 đến 09/07/2012. Trong cuộc thi này, ban giám khảo chính là các thành viên trên fanpage Đột Kích bởi các danh hiệu của cuộc thi sẽ được quyết định bằng số lượng bình chọn cho các bộ ảnh của chính các thành viên này. Trải qua một thời gian dài với nhiều vòng bình chọn, cuối cùng những cái tên nữ xạ thủ cuối cùng cho các danh hiệu đã được tìm thấy trong đó danh hiệu cao nhất đã gọi tên nữ xạ thủ Bùi Bình Minh.

Hoa khôi Đột Kích có tới 2 bằng thạc sĩ 1

Ngày 08/08/0212, nhà phát hành VTC Game đã tiến hành trao giải cho các nữ xạ thủ đoạt giải trong cuộc thi Miss CF vừa qua. Lễ trao giải Miss CF được bắt đầu từ 14h15 tại trụ sở VTC Game (Tầng 6 Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội) với sự tham dự của Ban điều hành Đột Kích cùng 3 nữ xạ thủ đoạt giải cao nhất của cuộc thi này.

Hoa khôi Đột Kích có tới 2 bằng thạc sĩ 2

Buổi lễ diễn ra trong không khí đầm ấm, thân tình và cởi mở bởi những chia sẻ rất thật của các miss cũng như từ phía các thành viên của BQT Đột Kích. Rất nhiều những vấn đề, những câu chuyện, những kỷ niệm xoay quanh cuộc thi vừa qua đều được cả hai bên trao đổi thẳng thắn và chân tình.

Hoa khôi Đột Kích có tới 2 bằng thạc sĩ 3

Trao giải cho Hoa khôi Đột Kích Bùi Bình Minh

Các nữ game thủ Đột Kích không những rất xinh đẹp mà còn tài năng. Đối với cuộc thi Miss CF lần này, Đột Kích mong muốn đây sẽ trở thành một diễn đàn được tổ chức thường xuyên hơn. Và mục tiêu của Đột Kích là trong năm tới sẽ tiếp tục tổ chức được cuộc thi trở thành một sân chơi dành riêng cho các bạn game thủ nữ. Sẽ có những vòng thi tuyển chọn là cơ hội để các bạn trổ tài và thể hiện bản thân nhiều hơn. Cuộc thi Miss CF năm nay được coi là tiền đề cho các cuộc thi năm sau và Đột Kích mong muốn các bạn Miss CF năm nay sẽ tiếp tục giữ được nhiệt huyết và giúp cộng đồng tìm kiếm thêm những bạn nữ game thủ tài năng và xinh đẹp. Thông qua các cuộc thi thì BQT Đột Kích mong muốn sẽ phát triển hơn nữa cộng đồng nữ game thủ Đột Kích trong thời gian tới”. Anh Lê Minh Ngọc, giám đốc sản phẩm Đột Kích Việt chia sẻ tại buổi lễ trao giải.

Hoa khôi Đột Kích có tới 2 bằng thạc sĩ 4

Trao giải cho Á khôi Đột Kích Trần Phương Dung

Hoa khôi Đột Kích, Bùi Bình Minh chia sẻ: “Mình đến với game CF một cách rất tình cờ do một người bạn cho một account của game Đột Kích rồi sau đó mình cứ chơi, chơi mãi và được những người bạn hướng dẫn, chỉ bảo cùng chơi rất nhiều và đến giờ mình vẫn đang chơi account top 1 bảng xếp hạng (Tổng tư lệnh). Nhiều khi mình cảm thấy rất ngại khi chơi account này nhưng mình chỉ biết cố gắng để xứng đáng với vị trí này. Mình rất thích chơi Đấu đội và C4 trong đó Đấu đội là sở trường. Còn chế độ Zombie và Ghost thì mình vẫn bị mọi người trong clan chê là gà.

Đến với cuộc thi Miss CF thì mình cũng có chút cảm thấy không tự tin nhưng trải qua cuộc thi rất may mắn khi mình được rất nhiều người ủng hộ để đoạt được giải cao nhất. Qua cuộc thi mình muốn chứng tỏ cho các bạn game thủ nam biết một điều rằng các nữ game thủ Đột Kích rất biết cách chơi và đam mê theo cách riêng của họ”.

Hoa khôi Đột Kích có tới 2 bằng thạc sĩ 5

Trao giải cho thí sinh có bộ ảnh đẹp nhất Đặng Bích Nga

Được biết, chị Bùi Bình Minh hiện đang làm Giám đốc điều hành tại một công ty Kiến trúc tại Hà Nội. Nữ xạ thủ sinh năm 1978 này còn sở hữu tới 2 bằng thạc sĩ nữa. Chị Minh hiện đang tham gia Đột Kích cùng clan Boss.CFVN.

Tại buổi lễ trao giải, hoa khôi Đột Kích và clan Boss.CFVN của mình nhân dịp này cũng muốn bày tỏ nguyện vọng với BQT Đột Kích một điều là bản thân chị và clan rất mong muốn được tham gia các hoạt động từ thiện dưới danh nghĩa của Đột Kích bởi chính nhờ Đột Kích mà mọi người gặp nhau, quen biết nhau. Thật sự đây là những bất ngờ đối với các thành viên trong BQT Đột Kích bởi nghĩa cử cao đẹp của Miss CF và clan Boss.CFVN và BQT Đột Kích không có lý do gì để từ chối một hoạt động rất đáng hoan nghênh, ủng hộ. Anh Lê Minh Ngọc cũng bày tỏ phía nhà phát hành VTC Game cũng sẽ có những hành động thiết thực nhằm hỗ trợ các hoạt động hết sức ý nghĩa này trong thời gian tới đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: