Hoài Lâm sẽ có mặt trong lễ trao giải Liên Minh Tour 2014

Theo các thông báo mới nhất từ nhà phát hành VTC Game cho hay, ca sĩ trẻ Hoài Lâm sẽ đến góp vui cùng các game thủ Đột Kích trong lễ trao giải Liên Minh Tour 2014 được tổ chức tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon (39 Lê Duẩn, TP.HCM). Với sự góp mặt của Hoài Lâm cùng cơ cấu giải thưởng lên đến 3 tỉ đồng, lễ trao giải của Liên Minh Tour 2014 hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng Đột Kích một đêm hội thực sự.

Hoài Lâm sẽ có mặt trong lễ trao giải Liên Minh Tour 2014 1

Được biết, vòng chung kết của Liên Minh Tour 2014 sẽ được tổ chức Villa Net (332/51 Dương Quảng Hàm, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM) vào sáng ngày mai (28/06/2014). Vòng chung kết của giải đấu này có sự góp mặt của 16 đội tuyển Đột Kích hàng đầu Việt Nam và được chia thành hai hạng bán chuyên và chuyên nghiệp. 2B Apos-SG, 1C VIP, 1B Infer, 1D Killer.Master, Skynet, Formula.1, Idols và WAF sẽ thi đấu ở hạng bán chuyên. Còn TB.net, Flamingo, Al_Qaeda, Apos-SG, Freedom, CTV, Racing.Boy, JAV.Star và Aces.Gaming sẽ thi đấu ở hạng chuyên nghiệp.

Đại diện VTC Game cho biết, các trận đấu diễn ra trong khuôn khổ vòng chung kết Liên Minh Tour 2014 sẽ được tường thuật trực tiếp trên trang esportsviet.vn. Các bạn quan tâm tới giải đấu này có thể tìm hiểu thêm thông tin tại website cf.vtcgame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: