Học Valve, Riot Games tăng giải thưởng CKTG 2016

Theo các thông tin mà Riot Games mới công bố vào 23h15 ngày 22/09/2016, công ty này quyết định thay đổi các chính sách liên quan đến tiền thưởng của chung kết thế giới (hay League of Legends World Championship) và MSI (Mid-Season Invitation). Theo đó, tiền thưởng của các giải đấu này sẽ được tăng lên dựa theo sự đóng góp của người chơi trên toàn thế giới thông qua việc mua trang phục và mẫu mắt.

Trang phục và mắt Quán Quân

Bắt đầu từ chung kết thế giới 2016, 25% doanh thu bán trang phục Quán Quân và mắt Quán Quân được đóng góp vào tổng giải thưởng của chung kết thế giới. Việc này có nghĩa là 25% doanh thu từ việc bán trang phục Zed Quán Quân và mắt Quán Quân 2016 sẽ được đóng góp vào tổng giá trị giải thưởng của chung kết thế giới 2016.

Zed Quán Quân

Trang phục Thách Đấu

Tương tự chung kết thế giới, 25% doanh thu bán trang phục Thách Đấu sẽ được đóng góp vào tổng giải thưởng của MSI 2016.

Nidalee Thách Đấu

Trang phục chung kết thế giới

Bắt đầu từ năm 2016, Riot Games sẽ chia sẻ 25% doanh thu từ việc bán trang phục vinh danh các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại vô địch thế giới cho các tuyển thủ, đội tuyển và giải đấu có sự góp mặt của đội tuyển vô địch thế giới. Không chỉ vậy, Riot Games sẽ chia sẻ doanh thu bán các trang phục Fnatic, TPA, SSW và SKT với các tuyển thủ và đội tuyển tương ứng.

Học Valve, Riot Games tăng giải thưởng CKTG 2016

Các kế hoạch trong tương lai

Trong năm tới, Riot Games sẽ thực hiện nhiều dự án chia sẻ doanh thu khác, chẳng hạn như các vật phẩm trong game và thể thao điện tử mang thương hiệu của các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hay các biểu tượng anh hùng.

Học Valve, Riot Games tăng giải thưởng CKTG 2016

Nguồn:
LoL Esports Now and in the Future. Thông báo của Riot Games trên lolesports.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: