Hội thảo OGDC 2013 sẽ diễn ra vào cuối tháng này

Theo các thông tin mới được công ty VNG công bố, hội thảo “Phát triển ngành trò chơi trực tuyến tại Việt Nam” (OGDC 2013) sẽ được diễn ra vào ngày 20/07/2013 tới đây tại tòa nhà Flemington (182 Lê Đại Hành, Q.11, TP.Hồ Chí Minh). Hội thảo này là cơ hội cho cộng đồng những người đam mê phát triển trò chơi trực tuyến tại Việt Nam được chia sẻ và học hỏi cùng nhau, đồng thời có thể lắng nghe những kinh nghiệm từ các chuyên gia trong và ngoài nước.

Hội thảo OGDC 2013 sẽ diễn ra vào cuối tháng này 1

Tại hội thảo OGDC năm nay, bên cạnh sự tham gia của cộng đồng những người đam mê làm game và những chuyên gia ở VNG, người tham dự còn được lắng nghe các diễn giả khách mời đến từ các studio phát triển game đầu ngành tại Việt Nam và các nước châu Á như DeNA Asia Pacific Holdings, Vinova, NHN Singapore, Cami Games … Nội dung chính của hội thảo lần này là chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong quá trình phát triển game, cách thức phát triển sản phẩm game, những chiến lược phát triển ngành game cũng như những trăn trở về nghề. Một nội dung quan trọng sẽ làm “nóng” OGDC 2013 là game di động, xu hướng thời thượng đang có sức hút mạnh mẽ khi mà điện thoại thông minh đã và đang trở thành phổ cập hiện nay.

Đại diện VNG cũng cho biết, OGDC sẽ là sự kiện thường niên của các công ty trong lĩnh vực trò chơi trực tuyến tại Việt Nam và các công ty game nước ngoài. Các bạn quan tâm tới hội thảo OGDC 2013 có thể tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký tại website vng.com.vn/ogdc.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: