Holy Beast Online – Cuộc chiến giữa người và thú

Holy Beast Online là tựa game MMORPG 3D mang phong cách hoạt hình dễ thương. Game được phát triển bởi công ty EasyFun Entertainment, Inc (Đài Loan) và phiên bản tiếng anh của game do công ty CyberStep Communications, Inc phát hành vào ngày 20/01/2009. Game hiện đã có mặt tại Hồng Kông, Đài Loan, Nhật Bản và thu hút được rất nhiều game thủ nữ.

Hệ thống nhân vật :

Holy Beast Online - Cuộc chiến giữa người và thú 1

Hệ thống nhân vật trong Holy Beast rất đa dạng và phong phú. Với 6 chủng tộc (Taurus Clan, Dragon Clan, Bird Clan, Monkey Clan, Dog Clan và Tiger Clan) và các nghề nghiệp khác nhau đặc trưng riêng cho mỗi chủng tộc. Mỗi chủng tộc lại có những kỹ năng riêng biệt mà các chúng tộc khác không có được tạo nên sự khác nhau và thú vị cho các game thủ khi tham gia vào Holy Beast Online.

1. Taurus Clan:

Holy Beast Online - Cuộc chiến giữa người và thú 2

Taurus Clan nơi sản sinh ra các chiến binh mạnh mẽ và dũng cảm. Taurus Clan sở hữu những chiến binh rất dẻo dai, cứng cỏi và chăm chỉ nhưng rất nóng tính. Họ không bao giờ tấn công người khác trừ khi họ bị tấn công trước. Một khi bị kẻ thù tấn công, những chiến binh của Taurus Clan trở nên rất lạnh lùng và tàn nhẫn. Sừng của của các chiến binh trong tộc Taurus Clan lớn lên theo năm tháng, những người sỡ hữu bộ sừng to hơn thường được kính trọng hơn.

Các nghề nghiệp của Taurus Clan: Warrior,Hunter,Healer

2. Bird Clan:

Holy Beast Online - Cuộc chiến giữa người và thú 3

Trái ngược với Taurus Clan, Bird Clan là nơi sản sinh ra những chiến binh có học thức vô cùng uyên thâm. Họ sinh sống trên những đỉnh núi cao làm bạn với thiên nhiên và là những con người lạc quan và yêu hòa bình. Họ là những ca sỹ tài danh, lạc quan, rất điềm tĩnh tuy nhiên nhiều lúc hơi đãng trí. Những chiến binh của tộc Bird Clan xuất hiện dưới hình dạng một con người có đôi cánh trên vai. Với đôi cánh của mình, các chiến binh của Bird Clan có thể nhanh chóng tiếp cận đối thủ và là một lực lượng khó chịu trong các cuộc chiến lớn.

Các nghề nghiệp của Bird Clan: Warrior,Illusionist,Healer,Elementalist

3. Dragon Clan:

Holy Beast Online - Cuộc chiến giữa người và thú 4

Cùng với Bird Clan, Dragon Clan nổi tiếng với tài hiểu biết rộng lớn của mình. Các chiến binh của Dragon Clan có một tuổi thọ khá dài. Trái ngược với những quy luật thiên nhiên truyền thống, các chiên binh của Dragon Clan có khả năng tái sinh. Những chiến binh trưởng thành có thể bay cao hơn và sở hữu sức mạnh của nước. Họ xuất hiện trong hình dạng của một con người cao ráo, dễ nhìn và khá dễ thương. Khi đó họ có vảy bảo vệ ở cổ, cánh tay, nách và đầu gối.

Các nghề nghiệp của Dragon Clan: Warrior,Illusionist,Healer,Elementalist

4. Tiger Clan:

Holy Beast Online - Cuộc chiến giữa người và thú 5

Tiger Clan với tài đột nhập xuất thần có thể xuất hiện ở mọi nơi. Họ là những con người thích săn bắn, và chiến đấu là mục đích trong suốt cuộc đời của những chiến binh Tiger Clan. Với tộc này, săn bắn là kỹ năng bẩm sinh. Họ có một luật lệ là không tuân thủ bất cứ một quy tắc nào và mọi việc được quyết định bằng sức mạnh của đôi tay. Họ có đột nhập bất cứ nơi nào mà không để đối thủ biết được mục tiêu của mình. Đa số những thành viên trong Tiger Clan đều trở thành chiến binh (Warrior), tuy nhiên có một số nhỏ trong số họ tỏ ra rất phù hợp để trở thành những tên đạo chích khét tiếng.

Các nghề nghiệp của Tiger Clan: Warrior,Thief,Elementalist.

5. Monkey Clan:

Holy Beast Online - Cuộc chiến giữa người và thú 4

Monkey Clan là những con người lạc quan, vui vẻ và không muốn gia nhập bất cứ một tổ chức nào cả. Trong hình dạng của một con người, các chiến binh cuả Monkey Clan vẫn có lông bao phủ và một chiếc đuôi. Với một nền văn hóa tự do, các chiến binh của Monkey Clan không có những trang phục hay những kỹ năng đặc biệt. Họ chỉ mặc một trang phục duy nhất trong một thế giới đa dạng về thời trang.

Các nghề nghiệp của Monkey Clan: Warrior,Thief,Elementalist

6. Dog Clan:

Holy Beast Online - Cuộc chiến giữa người và thú 7

Dog Clan nổi tiếng với lòng trung thành và tính lương thiện.  Họ trung thành với những quy tắc cố định của mình và họ có xu hướng bảo thủ. Do đó, họ có thiên hướng trở thành những chiến binh giỏi. Bình thường họ sống riêng lẻ, tuy nhiên khi có chiến trang lớn xảy ra, mỗi chiến binh của Dog Clan tham gia quân đội và chiến đấu cùng nhau với tinh thần đoàn kết rất cao.

Các nghề nghiệp của Dog Clan: Warrior,Hunter,Illusionist

Hệ thống nghề nghiệp trong Holy Beast Online:

1. Warrior – Chiến Binh:

Holy Beast Online - Cuộc chiến giữa người và thú 8

Chiến binh nổi tiếng với khả năng chiến đấu trong những cuộc chiến xáp lá cà. Tuy nhiên tấn công và tiêu diệt kẻ thù không chỉ là mục tiêu duy nhất của các chiên binh. Mục tiêu quan trọng nhất của họ là dùng những kỹ năng đa dạng của mình bảo vệ phù thủy (elmentalist) và tiêu diệt kẻ thù bằng những sức mạnh vốn có của mình. Trong suốt lịch sử chiến đấu của các chủng tộc, những chiến binh là một huyền thoại về lòng dùng cảm trong chiến đấu.

2. Sát thủ – Thief:

Holy Beast Online - Cuộc chiến giữa người và thú 9

Sát thủ không chỉ là những tên trộm cắp bình thường. Bằng khả năng di chuyển của mình, họ có thể đột nhập vào hàng ngũ lấy đầu kẻ thù trong nháy mắt. Họ là mắt xích quan trọng trong các trận chiến với những kỹ năng đặc biệt của mình. Nhiệm vụ của họ đột nhập, phá rối hàng ngũ địch và ám sát thủ lĩnh đối phương. Với những kỹ năng ấn nấp họ là một trong những gián điệp siêu hạng

3. Thợ săn – Hunter:

Holy Beast Online - Cuộc chiến giữa người và thú 10

Thợ săn là một bậc thầy về khả năng tấn công tầm xa. Họ luôn giữ một khoảng cách nhất định với kẻ thù và ám sát đối phương từ khoảng cách rất xa. Các kỹ năng tấn công của họ là nỗi khiếp đảm của kẻ thù và giảm sức mạnh tấn công của đối phương một cách đáng kể.

4. Ảo thuật gia – Illusionist:

Holy Beast Online - Cuộc chiến giữa người và thú 11

Trải qua các cuộc chiến khác nhau, sức mạnh của ảo thuật gia đã được chứng minh trong vịệc bảo vệ phù thủy. Trong nhiều cuộc chiến, phù thủy nổi tiếng với khả năng sử dụng các ma thuật còn Ảo thuật gia với những phép thuật của mình giúp tăng sức đề kháng cho các thành viên trong nhóm. Ngoài ra họ còn có khả năng sử dụng những phép thuật thiên về phòng thủ.

5. Phù thủy – Elementalist:

Holy Beast Online - Cuộc chiến giữa người và thú 12

Phù thủy – những người mang trọng trách lấy lại thời kỳ vàng son của pháp thuật. Với ma thuật mạnh mẽ có thể sử dụng bất cứ nơi đâu, phù thủy sở hữu một sức mạnh tấn công ghê gớm. Một vài chiêu thức tấn công cần một khoảng thời gian để kích hoạt nhưng hiệu quả của nó thì quả thật kinh khủng. Nhiều phù thủy có thể tấn công kẻ thủ từ một khoảng cách rất xa chỉ bằng một chiêu thức chí mạng.

6. Linh mục – Healer:

Holy Beast Online - Cuộc chiến giữa người và thú 13

Linh mục là linh hồn của mỗi cuộc chiến, nhiệm vụ của họ là chữa trị cho các thành viên bị thương và giúp họ trở lại chiến trường. Một linh mục với những kỹ năng cao cấp có thể giúp hồi sinh những thành viên trong nhóm bị chết. Trong mỗi cuộc chiến, vai trò của Linh mục là mắt xích cực kỳ quan trọng và mục tiêu tấn công của đối phương.

Một số tính năng nổi bật của Holy Beast:

1.Hệ thống biến đổi

Holy Beast Online - Cuộc chiến giữa người và thú 14

Trong Holy Beast bạn có thể biến đổi thành một con thú (Beast) và ngược lại. Những con thú này có thể tiến hóa lên những cấp độ cao hơn. Khi đạt đến một mức nào đó, năng lực của thần thú bùng phát, bạn có chiến đấu với những kỹ năng và phép thuật đạt mức tối đa.

2. Sự đa dạng về kỹ năng:

Holy Beast Online - Cuộc chiến giữa người và thú 15

Kỹ năng của các nhân vật trong Holy Beast vô cùng đa dạng với những hiệu ứng rất đẹp mắt. Có rất nhiều kỹ năng rất thú vị và bạn có thể trao đổi với nhau thông qua chức năng chợ.

3.  Tính cộng đồng:

Holy Beast Online - Cuộc chiến giữa người và thú 16

Cộng đồng là tính năng không thể thiếu đối với một game online. Trong Holy Beast bạn có thể tạo thành một nhóm (Group) với các thành viên khác. Tất nhiên bạn cũng có thể trò chuyện với bạn bè và những người chơi khác thông qua các kênh chat trong game.

4. Hệ thống thú cưng:

Holy Beast Online - Cuộc chiến giữa người và thú 17

Với những kỹ năng đặc biệt và hành động đáng yêu thì thú cưng là một người bạn đường không thế thiếu trong Holy Beast Online. Những cuộc phiêu lưu sẽ thú vị biết bao khi bạn có những người bạn đồng hành vô cùng đáng yêu.

5.Chiến tranh chủng tộc (Beast Combat):

Holy Beast Online - Cuộc chiến giữa người và thú 18

Beast Combat – trận chiến diễn ra vô cùng khốc liệt trên toàn bộ lãnh thổ Holy Beast với sự tham gia của tất cả các chủng tộc để tranh ngôi vị đệ nhất thiên hạ. Nơi bạn thể hiện sức mạnh và tài năng để trở thành một trong những thần thú vô địch. Những trận chiến Beast Combat được tổ chức tại “Seraphim Tower” tại Daybreak Valley và “Hallowed Tower” tại Wild Prairie. Cùng với hệ thống xếp hạng “Battle Ranking Board”, khi bạn tích lũy đủ số điểm Battle Merit Points bạn sẽ có tên trên bảng vàng. Hệ thống xếp hạng được cập nhập vào thứ Năm hàng tuần.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

Hệ điều hành: WindowsXP / Windows2000 WindowsXP / Windows2000
CPU: Intel Pentium4 CPU 1.5GHz hoặc cao hơn
RAM 256MB
Card màn hình: GeForce2MX
DirectX 9.0c hoặc cao hơn
Dung lượng đĩa cứng còn trống 2GB hoặc cao hơn


Thông tin thêm về trò chơi:

Tên game: Holy Beast Online

Thể loại: 3D MMORPG

Phát triển: EasyFun Entertainment, Inc

Phát hành: CyberStep Communications, Inc

Tình trạng: Open Beta

Trang chủ: http://hb.getamped.com/home

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: