Hồn ma Cao Biền xuất hiện trong Thuận Thiên Kiếm

Thời gian gần đây, cộng đồng game thủ đang bàn tán xôn xao chuyện xuất hiện hồn ma Cao Biền trong Thuận Thiên Kiếm. Qua trao đổi với đại diện nhóm phát triển game, Ông Đặng Hồng Quang cho biết: “Thông tin này hoàn toàn xác thực, hồn ma Cao Biền sẽ xuất hiện trong Thuận Thiên Kiếm kể từ đêm 23 rạng sáng ngày 24 tháng 10 năm 2009”.

Hồn ma Cao Biền xuất hiện trong Thuận Thiên Kiếm  1

Hình ảnh hồn ma Cao Biền trong Thuận Thiên Kiếm.

Tương truyền, Cao Biền là vị tướng thời Đường, có tài bắn một phát trúng hai con chim nên thời đó có tiếng là “Xạ lạc song điêu”. Đặc biệt, danh tướng này còn giỏi nghề địa lí, phù thuỷ. Ở nước ta Cao Biền đã đi khắp mọi chốn đó đây để yểm hết huyệt rồng vàng. Hơn nữa, Cao Biền còn kì tài trong việc luyện âm binh. Với phép thuật cao nghệ, những âm binh bằng giấy của y có thể trở thành binh lính thật. Việc luyện âm binh cũng có thời hạn, có quá trình cụ thể. Nếu luyện âm binh đủ ngày, đủ tháng thì quân lính ra đời mới khoẻ mạnh, cứng cáp. Ngược lại, không trọn ngày, đủ tháng là dậy non, kết quả cho ra một “mẻ” quân lính yếu ớt, run lẩy bẩy. Khi sinh thời đã thế, sau khi chết dân gian còn truyền tụng nhau nhưng câu chuyện về việc bắt gặp hồn ma Cao Biền lúc ẩn lúc hiện tại một số khu vực thuộc địa phận Ninh Bình ngày nay.

Hồn ma Cao Biền xuất hiện trong Thuận Thiên Kiếm  2

Khu vực hồn ma Cao Biền sẽ xuất hiện trong Thuận Thiên Kiếm.

Lần này, Hồn ma Cao Biền sẽ bất ngờ trở lại trong thế giới Thuận Thiên Kiếm. Được biết, hồn ma sẽ xuất hiện tại khu vực đầm lầy thuộc địa phận Sơn Tây. Để có thể chế ngự nó, game thủ phải đặc biệt lưu ý việc giữ khoảng cách an toàn. Nếu không cẩn thận thì việc bị hồn ma trói chặt, bị tiêm độc và hoàn toàn không di chuyển được là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Đặc biệt, hồn ma chỉ xuất hiện trở lại sau 12h kể từ khi bị thu phục.

Nếu thu phục được hồn ma này, game thủ sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm quý hiếm như: sách ngũ hành, huyền thiết tinh luyện, lệnh bài đặc xá, sách di chuyển đặc biệt, tiền và điểm kinh nghiệm cao, …

Theo: Thuận Thiên Kiếm

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

hồ ma cao biền có còn xuất hiện nua hay ko

Comments are closed.