Hỗn Thế “chi mạnh tay” cho các hoạt động cộng đồng

Hồi cuối tháng Chín, sau khi tung ra thông tin sắp ra mắt dự án game Crossover với chủ đề “loạn anh hùng”, Soha Game đã liên tục chứng minh lời tuyên bố của mình bằng những chiến dịch truyền thông mạnh mẽ. Ngay sau chương trình tuyển chọn đại sứ rầm rộ, thông tin Soha Game mạnh tay thuê một lúc hai người đẹp Hồng Quế và Quế Vân về quảng cáo cho game Hỗn Thế đã liên tục đốt nóng các trang mạng và diễn đàn game trong nước.

Hỗn Thế “chi mạnh tay” cho các hoạt động cộng đồng 1

Sau khi Hỗn Thế ra mắt trang giới thiệu với hình ảnh siêu anh hùng quyết đấu, ngay lập tức trên cộng đồng mạng đã xuất hiện nhiều chủ đề thảo luận về vấn đề này. Nổi bật nhất là chủ đề tranh luận quyết liệt giữa các thành viên tại diễn đàn GameVN với chủ đề “Hulk và Goku đánh nhau????”. Ngoài ra còn có rất nhiều hình ảnh ăn theo lan truyền trên các mạng xã hội có đông người dùng Việt Nam.

Hỗn Thế “chi mạnh tay” cho các hoạt động cộng đồng 2

Nhận thấy mức độ quan tâm của cộng đồng đến chủ đề siêu anh hùng tranh hùng, Soha Game đã phối hợp với GameVN để tổ chức cuộc thi sáng tác truyện “Siêu nhân quyết đấu” tại box Thư giãn, một trong những chuyên mục đông đảo và sôi nổi nhất của GameVN. Cùng với đó, Soha Game cũng tài trợ cho cuộc thi chế ảnh vui “Cười té ghế cùng Soha Game” do Epic.vn tổ chức. Cuộc thi mới khởi xướng nhưng đã thu hút hàng trăm lượt tham gia và được dự đoán vẫn còn tiếp tục tăng mạnh trong thời gian sắp tới.

Hỗn Thế “chi mạnh tay” cho các hoạt động cộng đồng 3

Bằng những chiến dịch truyền thông mạnh mẽ, Soha Game liệu có làm nên được kỳ tích với Hỗn Thế trong bối cảnh thị trường game càng lúc càng bão hòa với hàng loạt game mới đã, đang và sẽ ra mắt trong tháng Mười năm nay? Câu trả lời có lẽ sẽ có sau ngày 20/10/2012 khi Hỗn Thế tiến hành thử nghiệm Alpha Test.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: