Hỗn Thế ra mắt phiên bản Closed Beta không reset

Khép lại giai đoạn thử nghiệm Alpha Test kéo dài hai ngày, Soha Game đã công bố thời gian ra mắt phiên bản Closed Beta của Hỗn Thế từ ngày 22/10/2012. Theo đó, phiên bản Closed Beta không reset nhân vật của trò chơi này sẽ được ra mắt vào 10h00 ngày 24/10/2012.

Hỗn Thế ra mắt phiên bản Closed Beta không reset 1

Phiên bản thử nghiệm Alpha Test của Hỗn Thế được ra mắt khá thành công và không gặp một lỗi nào đáng kể. Chính vì vậy, Soha Game đã nhanh chóng khép lại giai đoạn thử nghiệm Alpha Test để tiến tới giai đoạn Closed Beta không reset nhân vật từ 24/10/2012. Với một cốt truyện rất “loạn”, Hỗn Thế đã khiến người chơi đi hết từ ngạc nhiên đến thích thú khi chạm trán với hàng loạt nhân vật “siêu anh hùng” từ trong các tiểu thuyết kiếm hiệp Trung Quốc, truyện tranh Nhật Bản, truyện tranh Mỹ, …

Chào mừng phiên bản Closed Beta của Hỗn Thế, Soha Game tung ra khá nhiều sự kiện hấp dẫn dành cho các game thủ tham gia trò chơi này. Đặc biệt, sự kiện Xếp hình nhận iPhone 5 hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm tranh đua thú vị.

Cũng nhân dịp này, Soha Game tung ra bộ ảnh body painting với sự xuất hiện của hai người đẹp Hồng Quế và Quế Vân trong vai hai “siêu anh hùng” Spider Man và Superman.

Hỗn Thế ra mắt phiên bản Closed Beta không reset 2
Hỗn Thế ra mắt phiên bản Closed Beta không reset 3
Hỗn Thế ra mắt phiên bản Closed Beta không reset 4
Hỗn Thế ra mắt phiên bản Closed Beta không reset 5

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: