Honda trở thành nhà tài trợ của LCS

Theo các thông tin mà Riot Games mới công bố, Honda là nhà tài trợ ô tô độc quyền cho hệ thống giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Bắc Mỹ League Championship Series (LCS). Như vậy, Honda đã chính thức gia nhập câu lạc bộ các nhà tài trợ của LCS bên cạnh Alienware, Rocket Mortgage, State Farm, Secretlab, We Are Nations, YouTube, Twitch, và Caffeine.

Ngoài việc tài trợ cho LCS, Honda còn là nhà tài trợ của đương kim vô địch LCS Team Liquid. Với động thái này, Honda là công ty sản xuất ô tô đầu tiên ở Bắc Mỹ tài trợ cho một giải đấu thể thao điện tử và một đội tuyển đang tham gia giải đấu này.

Honda trở thành nhà tài trợ của LCS

Trước Honda, nhiều hãng sản xuất ô tô cũng đã nhảy vào tài trợ cho các giải đấu thể thao điện tử lớn trên thế giới. Có thể kể đến như Kia tài trợ cho League of Legends European Championship (LEC) ở Châu Âu, Toyota tài trợ cho Garena Challenger Series (GCS) ở Đài Loan hay Mercedes-Benz tài trợ cho League of Legends Pro League (LPL) tại Trung Quốc.

Thông báo của Riot Games cho biết, thương hiệu của Honda sẽ xuất hiện trong các sự kiện League MVP, LCS Scouting Grounds, quảng cáo tại các ngày thi đấu LCS và nhiều hoạt động khác nữa với sự tham gia của các tuyển thủ và đội tuyển hàng đầu LCS.

Hiện tại, LCS Mùa Hè 2019 đã kết thúc vòng bảng và sẽ khởi tranh vòng chung kết vào cuối tuần này. Hai đội tuyển đã giành quyền vào thẳng bán kết là Team Liquid và Cloud9. Counter Logic Gaming, Team SoloMid, Clutch Gaming và OpTic Gaming là bốn đội sẽ khởi đầu ở vòng tứ kết.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments