HOTS: Hai tướng kế tiếp là Leoric và Monk

Theo các thông tin mà Blizzard Entertainment mới công bố tại triển lãm E3 2015, hai tướng kế tiếp sắp có mặt trong trò chơi trực tuyến Heroes of the Storm là Leoric và Monk. Dự kiến, Leoric sẽ được trình làng trong phiên bản Eternal Conflict cùng với The Butcher. Hiện tại, một số nội dung của phiên bản Eternal Conflict đã có mặt trong máy chủ thử nghiệm PTS.

Leoric là tướng được thiết kế ở vị trí đấu sĩ (warrior). Nội tại (trait) của Leoric cho phép hắn biến thành hồn ma và ám ảnh đối phương sau khi hắn bị hạ gục. Khi hồi sinh, Leoric sẽ hồi sinh tại vị trí của hồn ma chứ không phải tại căn cứ như các tướng khác. Khi ở dạng hồn ma, Leoric vẫn có thể tấn công và làm chậm đối thủ (với sát thương ít hơn) và làm giảm thời gian hồi sinh.

Chiêu cuối đầu tiên của Leoric là Tombstone với khả năng tạo thành bức tường hình chữ U để bẫy kẻ địch vào trong đó. Chiêu cuối thứ hai của Leoric là March of the Black King. March of the Black King giúp Leoric lao về phía trước, gây sát thương lớn lên các mục tiêu trúng phải và trở nên không thể cản phá.

hots leoric
hots leoric

Monk được thiết kế để thi đấu ở vị trí hỗ trợ và vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Monk có khả năng hồi máu cho đồng đội. Kĩ năng thiên phú ở cấp độ 1 của Monk cho phép vị tướng này có thể lựa chọn nội tại (trait). Monk có thể thay đổi vai trò tấn công hoặc phòng thủ của mình tương tự như việc lựa chọn nội tại.

Các thông tin tiếp theo về Heroes of the Storm sẽ được GameLandVN cập nhật liên tục trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: