HOTS: MSI MGA 2015 công bố bảng đấu

Theo các thông tin mới cập nhật, MSI và ESL vừa công bố bảng đấu nội dung Heroes of the Storm của giải đấu MSI Master Gaming Arena 2015. Được biết, MSI Master Gaming Arena 2015 là giải đấu thể thao điện tử được tổ chức bởi MSI và ESL với hai nội dung thi đấu là Heroes of the Storm và StarCraft II. Giải đấu này sẽ được tổ chức tại PAX Prime 2015 ở Seatle, Hoa Kỳ từ ngày 28/08 đến ngày 31/08/2015.

Tham gia tranh tài ở nội dung Heroes of the Storm của MSI Master Gaming Arena 2015 có tám đội tuyển, bao gồm bảy đội tuyển vượt qua vòng loại khu vực và một đội tuyển được mời. Cụ thể, MVP Black là đội tuyển vượt qua vòng loại Châu Á, eStar Gaming là đội tuyển vượt qua vòng loại Trung Quốc, Team Liquid và Virtus.Pro (tiền thân là ArthasStroitHram) là hai đội tuyển đứng đầu vòng loại Châu Âu, myRevenge.VS là đội tuyển đứng đầu vòng loại Đông Nam Á, Tempo Storm và Cloud9 (tiền thân là Cloud9 Maelstrom) là hai đội tuyển đứng đầu vòng loại Châu Mỹ. Cuối cùng, đội tuyển được mời là Edward Gaming đến từ Trung Quốc.

Master Gaming Arena 2015

Tất cả các trận tranh tài ở nội dung Heroes of the Storm của MSI Master Gaming Arena 2015 sẽ diễn ra theo thể thức loại trực tiếp và BO3, trừ trận chung kết sẽ diễn ra theo hình thức BO5.

Tại vòng tứ kết, Tempo Storm sẽ gặp Edward Gaming, eStar Gaming gặp Cloud9, MVP Black gặp Virtus.Pro, Team Liquid gặp myRevenge.VS.

Tổng giá trị giải thưởng cho nội dung Heroes of the Storm của MSI Master Gaming Arena 2015 là 50.000 đô la Mỹ. Đội tuyển vô địch sẽ nhận được 30.000 đô la Mỹ. Đội tuyển á quân sẽ nhận được 12.000 đô la Mỹ và đội tuyển đứng hạng ba sẽ nhận được 8.000 đô la Mỹ.

Các bạn quan tâm tới giải đấu MSI Master Gaming Arena có thể tham khảo tại mga.msi.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: