Hùng Bá Thiên Hạ 4.0 nâng cấp năng lực thú cưng

Theo các thông tin mới cập nhật, trong phiên bản 4.0 mới ra mắt của Hùng Bá Thiên Hạ, các thú cưng trong game đã được nâng cấp năng lực chiến đấu với hai loại kỹ năng chủ động mới là Ám Ảnh Đột Tập và Diệu Trảo Hồi Xuân. Với hai tuyệt chiêu nay, người chơi sẽ được thú cưng hỗ trợ tấn công đối thủ và hồi máu.

Hùng Bá Thiên Hạ 4.0 nâng cấp năng lực thú cưng 1

Nếu trước đây, thú cưng chỉ có tác dụng nâng cao điểm thuộc tính thì trong phiên bản mới 4.0, chúng còn được học thêm những kỹ năng chủ động để hỗ trợ đắc lực cho người chơi khi tham gia chiến đấu trong game. Trong giao diện thú cưng sẽ xuất hiện ô kỹ năng chủ động. Người chơi sẽ được chọn sách kỹ năng để tìm kiếm kỹ năng cho thú cưng của mình.

Hùng Bá Thiên Hạ 4.0 nâng cấp năng lực thú cưng 2

Hiện người chơi có thể huấn luyện cho thú cưng học được hai kỹ năng chủ động khá lợi hại là Ám Ảnh Đột Tập và Diệu Trảo Hồi Xuân. Kỹ năng Ám Ảnh Đột Tập là kỹ năng tấn công, gây sát thương mạnh cho đối phương. Còn Diệu Trảo Hồi Xuân có tác dụng giúp chủ nhân mỗi ba giây hồi hàng ngàn điểm sinh lực.

Đối với nhiều game thủ Hùng Bá Thiên Hạ, thú cưng giống như những người bạn đồng hành dễ thương và đẹp mắt. Đặc biệt với những kỹ năng chủ động mới lạ và lợi hại như trên, thú cưng trong game sẽ còn là đồng đội trong những trận chiến đầy kịch tính.

Thông tin chi tiết về các tính năng mới của Hùng Bá Thiên Hạ 4.0 các bạn game thủ có thể tìm hiểu tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: