Hùng Bá Thiên Hạ 4.0 sẽ trình làng vào ngày 06/06/2013

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, trò chơi trực tuyến Hùng Bá Thiên Hạ sẽ trình làng phiên bản mới 4.0 vào ngày 06/06/2013 tới đây. Phiên bản 4.0 được đánh giá là bản cập nhật lớn và hoành tráng nhất từ trước đến nay của Hùng Bá Thiên Hạ với nhiều tính năng mới.

Nếu như phiên bản 3.0 quan tâm “tút tát” vẻ ngoài bằng việc thay đổi giao diện game thì phiên bản 4.0 sẽ là sự thay đổi mang tính đột phá về tính năng, trang bị và giải đấu.

Hùng Bá Thiên Hạ 4.0 sẽ trình làng vào ngày 06/06/2013 1

Trong phiên bản 4.0, tính năng Tuyệt Thế Phi Vũ sẽ đưa người chơi đến không gian mới lạ đầy màu sắc, những địa danh tuyệt đẹp của Hùng Bá Thiên Hạ. Game thủ được tự do bay lượn trên bầu trời và thỏa sức trải nghiệm đôi cánh Phi Vũ trên mọi địa hình. Đôi cánh này giúp cho nhân vật tăng thêm các thuộc tính tấn công, phòng thủ, kháng tính và sinh lực. Lực chiến nhân vật cũng được gia tăng đáng kể.

Hệ thống trang bị Ngọc Bội mới cũng là một trong những điểm vô cùng đặc sắc của phiên bản này. Từ nay, game thủ có thể cường hoá Ngọc Bội để tăng sức mạnh cho bản thân. Đồng thời còn có thêm hệ thống đá quý dành riêng cho Ngọc Bội. Những viên đá rực rỡ, lấp lánh sắc màu nhưng lại ẩn chứa những sức mạnh vô hình giúp nhân vật thêm mạnh mẽ.

Hùng Bá Thiên Hạ 4.0 sẽ trình làng vào ngày 06/06/2013 2

Ngoài Ngọc Bội, những bộ ngoại trang loại thường có thể nâng cấp phẩm chất lên thành Ưu Tú, Tinh Thông, Hoàn Mỹ, Truyền Thuyết và Thần Thoại.

Ngoài những tính năng về thời trang thì phiên bản 4.0 còn ra mắt tính năng Chinh Phục Mỹ Nhân. Đây thực sự là một cửa ải thử thách sự kiên nhẫn của các bậc anh hùng. Đặc biệt các vị anh hùng còn có cơ hội nhận được rất nhiều điểm thuộc tính cộng thêm cho nhân vật như: phòng thủ, kháng hỏa, kháng độc, kháng băng, sinh lực…

Hùng Bá Thiên Hạ 4.0 sẽ trình làng vào ngày 06/06/2013 3

Tuy nhiên, điểm nhất lớn nhất của Hùng Bá Thiên Hạ 4.0 là Tam Chiến Liên Server, giải đấu lớn và khốc liệt nhất của Hùng Bá Thiên Hạ. Giải đấu này sẽ có bốn giai đoạn là báo danh, vòng loại, vòng bảng và vòng chung kết. Các anh hùng hào kiệt sở hữu lực chiến trên 12.000 có thể lập thành đội ba người để tham gia thi đấu. Đội giành giải quán quân sẽ nhận được phần thưởng cực kỳ đặc biệt giúp gia tăng sức mạnh cho các nhân vật trong game.

Khi trở thành nhân vật có lực chiến cao nhất ở mỗi môn phái, game thủ sẽ được phô trương thanh thế và tạc tượng vinh danh ngay tại Vũ Lăng. Đặc biệt, nhân vật có lực chiến cao nhất trên toàn máy chủ còn được tạc tượng “liên server”.
Ngoài ra, phiên bản 4.0 của Hùng Bá Thiên Hạ còn cập nhật thêm kỹ năng tổ hợp tấn công liên hoàn. Với tính năng mới này, việc thi triển cùng lúc 5 kỹ năng tự chọn chỉ với một phím tắt sẽ giúp game thủ thỏa sức tung hoành, thể hiện bản lĩnh và kỹ năng chiến đấu trong những trận giao tranh lớn giữa các bang hội, quốc gia hoặc săn boss.

Hùng Bá Thiên Hạ 4.0 sẽ trình làng vào ngày 06/06/2013 4

Với các phiên bản trước, thú cưng chỉ gia tăng thuộc tính mạnh mẽ cho nhân vật chủ. Nhưng nay với Hùng Bá Thiên Hạ 4.0, thú cưng được nâng cấp thêm hệ thống kỹ năng chủ động, có thể cùng chủ nhân tấn công tiêu diệt kẻ địch hoặc giúp chủ nhân hồi phục sinh khí.

Bằng việc khai mở hàng loạt tính năng mới và điều chỉnh một số tính năng sẵn có theo hướng mới lạ, hành trình viễn chinh trong Hùng Bá Thiên Hạ 4.0 không chỉ đầy thử thách mà còn rất nhiều thú vị và hấp dẫn.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật mới của Hùng Bá Thiên Hạ, các bạn có thể xem thêm tại website hungba.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: