Hùng Bá Thiên Hạ âm thầm trình làng trang giới thiệu

Như các bạn cũng đã biết, Hùng Bá Thiên Hạ là webgame mới nhất của nhà phát hành VNG sẽ được trình làng vào cuối tháng Hai này. Đây là webgame nhập vai khá nổi tiếng tại Trung Quốc. Trò chơi được phát triển bởi công ty Tiệp Du (Trung Quốc). Hùng Bá Thiên Hạ được phát hành tại Trung Quốc vào cuối năm 2010 và đã có hàng trăm máy chủ trên toàn Trung Hoa đại lục.

Hùng Bá Thiên Hạ âm thầm trình làng trang giới thiệu 1

Mới đây, nhà phát hành VNG đã âm thầm cho ra mắt trang giới thiệu của Hùng Bá Thiên Hạ cùng các thông cơ bản về tam đại môn phái trong game. Người chơi sẽ phải lựa chọn một trong ba môn phái là Đường Môn, Côn Lôn hoặc Tiêu Dao để bắt đầu hành trình khám phá thế giới Hùng Bá Thiên Hạ. Xét về mặt gameplay, Hùng Bá Thiên Hạ không có gì khác biệt nhiều so với các webgame nhập vai đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Hùng Bá Thiên Hạ âm thầm trình làng trang giới thiệu 2

Theo các thông tin từ fanpage Hùng Bá Thiên Hạ trên Zing Me, trò chơi này sẽ tiến hành thử nghiệm alpha test vào ngày 22/02/2012. Thời gian thử nghiệm alpha test dự kiến sẽ kéo dài trong 6 ngày. Kết thúc giai đoạn alpha test, thông tin nhân vật của người chơi sẽ bị reset. Để tham gia vào đợt thử nghiệm alpha test, người chơi cần phải có tài khoản thử nghiệm. Tài khoản thử nghiệm hiện đang phát thông qua các sự kiện trên fanpage của trò chơi trên Zing Me và Facebook.

Một số thông tin thêm về webgame Hùng Bá Thiên Hạ

Tên game: Hùng Bá Thiên Hạ
Thể loại: Webgame nhập vai
Tình trạng: Alpha test
Phát triển: Tiệp Du (Trung Quốc)
Phát hành: VNG
Trang chủ: http://hungba.zing.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: