Hùng Bá Thiên Hạ cập nhật tính năng nâng cấp cánh

Trong các tựa game nhập vai, cánh là một trang bị không thể thiếu để góp phần tô điểm cho vẻ ngoài thanh tao thoát tục của nhân vật. Trong bản cập nhật mới của Hùng Bá Thiên Hạ, để tu luyện đôi cánh thần tiên của mình, game thủ sẽ được tham gia các phó bản theo kiểu… lên trời chơi dò mìn.

Tu luyện Phi Vũ

Phi Vũ là một “đặc sản” của game thủ Hùng Bá Thiên Hạ. Loại cánh này vừa có tác dụng làm đẹp, tăng tốc độ di chuyển, vừa giúp nhân vật tăng rất nhiều loại điểm thuộc tính như: tấn công, né tránh, bạo kích, sinh lực và nội lực. Với tính năng mới cập nhật, người chơi sẽ được nâng cao lực chiến và điểm thuộc tính bản thân.

Hùng Bá Thiên Hạ cập nhật tính năng nâng cấp cánh 1

Trong giao diện tu luyện Phi Vũ sẽ có bốn tầng là Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước và Huyền Vũ. Mỗi tầng sẽ có 10 mức tương ứng với tất cả loại điểm thuộc tính là phòng thủ, kháng hỏa, kháng bạo, kháng băng, kháng độc, sinh lực, né tránh, chính xác, bạo kích và tấn công. Khi kích hoạt mức nào, người chơi sẽ nhận được điểm thuộc tính cộng thêm ở mức đó.

Phó bản Phi Vũ

Để tham gia tu luyện Phi Vũ, game thủ Hùng Bá cần tham gia các phó bản Phi Vũ để thu thập Tu Luyện Cánh Đơn. Đây là nguyên liệu rất quan trọng và chỉ thu thập được khi hoàn thành các phó bản này. Lối chơi của hệ thống phó bản mới này khá thú vị. Hiện trong game có hai phó bản là Vân Trung Tầm Bảo và Ngũ Tử Liên Châu.

Hùng Bá Thiên Hạ cập nhật tính năng nâng cấp cánh 2

Hai phó bản này được xây dựng như là một bồng lai tiên cảnh với những đám mây trắng bồng bềnh huyền ảo. Phó bản Vân Trung Tầm Bảo có cách chơi giống như game “dò mìn” quen thuộc trước đây. Nhiệm vụ của người chơi là đánh tan các đám mây để nhặt được 05 chiếc rương ẩn bên trong. Nếu mở phải Trá Đạn thì nhân vật sẽ bị thoát khỏi phó bản.

Hùng Bá Thiên Hạ cập nhật tính năng nâng cấp cánh 3

Cách chơi của phó bản Ngũ Tử Liên Châu cũng thú vị không kém. Trong thời gian 5 phút đồng hồ, game thủ sẽ đánh tan những đám mây trong phó bản để đổi màu. Khi đánh được 5 đám mây giống màu nhau theo hàng ngang, hàng dọc hoặc hàng chéo sẽ nhận được điểm tích luỹ để vượt ải. Trong khi đánh sẽ xuất hiện Can Nhiễu Trụ có tác dụng thay đổi màu sắc đám mây để cản trở người chơi. Những game thủ từng yêu thích trò Line sẽ cực thích phó bản này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: