Hùng Bá Thiên Hạ ra mắt giải đấu Tam Chiến Liên Server

Theo các thông tin mới cập nhật, giải đấu Tam Chiến Liên Server của trò chơi trực tuyến Hùng Bá Thiên Hạ vừa được công bố khởi động cách đây ít lâu. Với tiêu chí tôn vinh tinh thần thượng võ, giải đấu này là một cơ hội dành cho tất cả người chơi Hùng Bá Thiên Hạ có dịp thể hiện tuyệt học võ công, phân tranh cao thấp để bước lên ngôi vương trong Hùng Bá Thiên Hạ. Dự kiến, giải đấu này sẽ kéo dài từ ngày 20/06 đến ngày 28/06/2013.

Tam Chiến Liên Server là một đấu trường thực sự, nơi mà anh hùng ở khắp các máy chủ sẽ cùng tề tựu để giao lưu, tỷ võ và tham gia liên đấu. Bắt đầu từ 10h00 ngày 20/06 đến hết ngày 23/06, mỗi tổ đội 3 người chơi, có đẳng cấp từ 60 và lực chiến từ 12.000 trở lên có thể báo danh tham chiến.

Hùng Bá Thiên Hạ ra mắt giải đấu Tam Chiến Liên Server 1

Các tổ đội tham gia Tam Chiến Liên Server sẽ trải qua các vòng đấu loại, vòng bảng và vòng chung kết từ ngày 24/06 đến ngày 28/06/2013. Tại vòng loại và vòng bảng, các đội vào thi đấu không chia phe mà tiến hành hỗn chiến, tất cả người chơi ở ngoài đội đều là đối thủ. Trong vòng 15 phút chiến đấu, tổ đội nào càng hạ gục nhiều đối thủ sẽ nhận được càng nhiều điểm tích luỹ.

Bước vào vòng chung kết, mỗi đội vào đấu trường sẽ có điểm tích lũy ban đầu là 50 điểm. Hạ gục đối thủ sẽ tăng điểm tích lũy cho đội mình, đồng thời giảm điểm tích lũy của đối thủ. Khi trận đấu kết thúc, đội nào có điểm tích lũy cao hơn sẽ giành chiến thắng. Trong quá trình chiến đấu, khi bị đối phương hạ gục, người chơi có thể chọn một trong hai phương án hồi sinh để tiếp tục chiến đấu.

Nếu không có cơ hội tỷ thí, người chơi cũng có thể tham gia trò chơi đặt cược bằng nguyên bảo khoá. Đặt cược thắng lợi sẽ nhận được tiền vốn và phần lãi tương đương với tiền vốn, đặt cược thất bại sẽ mất vốn. Trò chơi may rủi này hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn game thủ chưa đủ điều kiện tỷ thí võ công cùng thiên hạ.

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể theo dõi các trận đấu đang diễn ra thông qua tính năng quan chiến. Khi quan chiến, người xem sẽ ở trạng thái ẩn thân để không ảnh hưởng đến trận đấu nhưng vẫn có thể di chuyển và tán gẫu cùng người chơi khác.

Thông tin về giải đấu Tam Chiến Liên Server, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: