Hùng Bá Thiên Hạ ra mắt phiên bản 5.0 vào sáng mai

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản 5.0 của trò chơi trực tuyến Hùng Bá Thiên Hạ sẽ được trình làng vào 10h00 sáng mai (05/12/2013). Phiên bản 5.0 được đánh giá là một bước đột phá của trò chơi này với hàng loạt tính năng mới và các tính năng cũ được ưu hóa cho phù hợp với người chơi tại Việt Nam.

131204_gamelandvn_hungbathienha01

Cụ thể, người chơi Liên Minh Huyền Thoại không chỉ được tỷ thí trên võ đài mà còn có cơ hội so tài văn chương bằng các cuộc thi văn và thi võ. Đạt được thứ hạng cao, người chơi Hùng Bá Thiên Hạ sẽ được tiến cử làm quan, hưởng vinh hoa phú quý và nhiều đặc quyền mà những người chơi khác không có được.

131204_gamelandvn_hungbathienha02

Những game thủ đã từng hào hứng với giải đấu Tam Chiến Liên Server chắc chắn sẽ còn phấn khích hơn nữa với giải đấu mới chỉ xuất hiện trong phiên bản mới 5.0 mang tên Đơn Đấu Môn Phái Liên Server. Đây là cơ hội để các người chơi Hùng Bá Thiên Hạ chứng tỏ bản lĩnh của mình trước hàng ngàn đồng môn, sở hữu danh hiệu Đại Tướng cao quý và khả năng triệu tập quần hùng. Tham gia giải đấu, dù thắng hay thua, người chơi cũng nhận được Linh Thạch Chân để nâng cấp bộ trang bị thường thành bộ trang bị Chân Phẩm giúp gia tăng lực chiến cho nhân vật.

131204_gamelandvn_hungbathienha03

Với những game thủ yêu cái đẹp, thích thời trang thì bộ trang bị Sành Điệu sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất. Không chỉ tăng lực chiến nhân vật, khoác bộ thời trang cực đáng yêu này vào người sẽ làm tôn lên sự uy nghi của cao thủ hay sự mỹ miều của những mỹ nhân.

Các bạn quan tâm tới phiên bản 5.0 của Hùng Bá Thiên Hạ có thể tham khảo thêm các thông tin chi tiết hơn tại website hungba.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: