Hùng Bá Thiên Hạ ra mắt phiên bản Anh Hùng Viễn Chinh

Theo các thông tin được nhà phát hành VNG công bố trên trang chủ Hùng Bá Thiên Hạ, webgame nhập vai này sẽ chính thức ra mắt phiên bản closed beta vào lúc 09h00 ngày 01/03/2012. Theo VNG, các game thủ Việt Nam sẽ được trải nghiệm phiên bản đầu tiên của Hùng Bá Thiên Hạ mang tên Anh Hùng Viễn Chinh.

Hùng Bá Thiên Hạ ra mắt phiên bản Anh Hùng Viễn Chinh 1

Phiên bản thử nghiệm alpha test của Hùng Bá Thiên Hạ được mở cửa vào ngày 22/02/2012 vừa qua. Ban đầu, VNG dự kiến chỉ tiến hành thử nghiệm với một cụm máy chủ duy nhất cùng số lượng thành viên tham gia thử nghiệm giới hạn. Tuy nhiên, dưới sức ép của gần 8.000 game thủ, VNG đã phải mở cửa tự do để cộng đồng game thủ vào tham gia thử nghiệm. Đồng thời, số máy chủ thử nghiệm của Hùng Bá Thiên Hạ được nâng lên con số 3.

Bắt đầu từ sáng mai, các game thủ sẽ được trải nghiệm Hùng Bá Thiên Hạ với phiên bản đầu tiên mang tên Anh Hùng Viễn Chinh. Trong phiên bản này, người chơi sẽ bước ngay vào cuộc chiến của ba nước Tần – Hán – Sở với hàng trăm thử thách cam go. Từ tham gia vận chuyển lương thực đến vận tải quân trang, vũ khí với nhiệm vụ đặt ra phải nhanh và an toàn nhất. Tiếp theo, game thủ phải vượt qua 12 phó bản để chiếm lấy kho báu, vật phẩm quý hiếm trang bị cho mình trước khi chính thức bước vào cuộc chiến. Mỗi phó bản có từ 2 – 30 tầng với các cuộc chiến đầy thử thách buộc người chơi phải sử dụng mưu lược, tài năng và sự dũng cảm của mình để vượt qua.

Hùng Bá Thiên Hạ ra mắt phiên bản Anh Hùng Viễn Chinh 2

Để tặng thêm sức mạnh cho mình trong quá trình chiến đấu người chơi cần phải thu phục được thú cưng. Nhưng đây không phải là nhiệm vụ dễ thực hiện, để bắt được thú cưng, game thủ phải “bước qua xác” của ba thần thú có sức mạnh kinh thiên nắm giữ các mật tịch của thú cưng là Mị Ảnh Hải Yêu, Thanh Thạch Cự Nhân và Thanh Minh Ma Thú.

Tuy nhiên, hoàn thành được những nhiệm vụ cam go trên, người chơi mới chỉ vượt qua vòng sơ tuyển. Muốn tham gia tiếp trận chiến, game thủ phải bước vào vòng thi tuyển tướng lĩnh. Các game thủ phải đến Đảo Anh Hùng để tiêu diệt các loài quái thú có sức mạnh kinh thiên và tha hồ PK bất tận với người chơi. Người chơi phải đứng ra khiêu chiến để chứng tỏ võ công thượng thừa, thách đấu với quần hùng thiên hạ, phô diễn uy danh, dũng khí lẫn tài trí của mình. Tham gia bang phái chiến để chứng tỏ tài điều binh khiển tướng của mình. Sau cùng, các tướng lĩnh phải vượt qua vòng thi đấu trí. Vòng thi này có hơn 1.000 câu hỏi gồm nhiều lĩnh vực nhằm thể hiện tài mưu lược của tướng lĩnh.

Nếu vượt qua được tất cả những vòng thi trên, game thủ sẽ chính thức trở thành chủ soái trực tiếp chỉ huy binh sỹ tham gia cuộc viễn chinh khốc liệt với hàng nghìn người tham chiến thông qua tính năng Vũ Lăng Tranh Bá. Trong cuộc “tổng tiến công” này người chơi sẽ chiến đấu với bốn thế lực có sức mạnh kinh thiên (một thế lực giữ thành và ba thế lực tấn công). Phần thưởng cho người chiến thắng trong trận chiến sinh tử này là trở thành bá chủ Vũ Lăng, thống nhất thiên hạ.

Thông tin chi tiết về phiên bản closed beta của Hùng Bá Thiên Hạ, các bạn có thể xem tại đây.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: