Hùng Bá Thiên Hạ ra mắt tính năng chinh phục mỹ nhân

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản mới của Hùng Bá Thiên Hạ đã được trình làng vào sáng nay (01/08/2013). Ngoài giải đấu Tam Chiến Liên Server thì tính năng chinh phục mỹ nhân cũng là một trong các tính năng đáng chú ý nhất trong bản cập nhật mới của Hùng Bá Thiên Hạ.

Tính năng chinh phục mỹ nhân sẽ cho phép các game thủ được chinh phục tứ đại mỹ nhân Trung Hoa cổ đại là Tây Thi, Điêu Thuyền, Vương Chiêu Quân và Dương Quý Phi (Dương Ngọc Hoàn). Tuy xuất hiện ở những giai đoạn lịch sử khác nhau nhưng tài sắc của tứ đại mỹ nhân đều khiến các bậc quân vương phải điên đảo. Họ đều là những nhân vật đã góp phần làm thay đổi lịch sử Trung Hoa và mang đến cho đời sau nhiều giai thoại thú vị.

Hùng Bá Thiên Hạ ra mắt tính năng chinh phục mỹ nhân 1

Trong tính năng chinh phục mỹ nhân của Hùng Bá Thiên Hạ, ngoài tứ đại mỹ nhân danh bất hư truyền, người chơi còn được chinh phục nhiều mỹ nhân khác như Trần Viên Viên, Liễu Như Thị, Tố Tiểu Tiểu, Lý Sư Sư…

Để chinh phục những mỹ nữ này, người chơi có thể dùng Thiệp Cầu Hiền hoặc kiên nhẫn trò chuyện với mỹ nữ mỗi ngày, nếu đủ số ngày sẽ chiêu mộ được mỹ nữ đó. Với mỗi mỹ nhân chinh phục được, nhân vật của người chơi sẽ được cộng thêm một thuộc tính khác nhau.

Song song cùng tính năng chinh phục mỹ nhân, tiềm năng thú cưng cũng được nâng cấp lên hai thuộc tính mới. Từ nay, thú cưng không chỉ đi theo chủ nhân để để làm đẹp mà còn có khả năng hỗ trợ chủ nhân của mình tăng khả năng chiến đấu.

Các bạn game thủ quan tâm tới các tính năng trong phiên bản mới của Hùng Bá Thiên Hạ có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: