Hùng Bá Thiên Hạ tặng iPhone 5 và iPad Mini

Theo các thông tin mới cập nhật, các game thủ tham gia vào trò chơi trực tuyến Hùng Bá Thiên Hạ sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khi tham gia sự kiện “Vui cùng Quốc khánh”. Cùng với đó là sự kiện “Săn là trúng” với giải thưởng là iPhone 5 16 GB và iPad Mini 16 GB đang chờ chủ nhân may mắn nhất sở hữu.

Hùng Bá Thiên Hạ tặng iPhone 5 và iPad Mini 1

Hoạt động “Vui cùng Quốc khánh” sẽ diễn ra từ ngày 29/08 đến hết ngày 11/09/2013. Trong thời gian diễn ra sự kiện, game thủ khi tiêu diệt quái trong phó bản sẽ nhận được vật phẩm Sao Vàng. Người chơi có thể tích lũy Sao Vàng để đổi lấy Hộp Quà Hấp Dẫn chứa đựng nhiều vật phẩm hấp dẫn như: Long Văn Tinh Phách, Đá Tẩy Luyện, Bùa Hộ Thú, Bùa Hộ Mạch, Đá Linh Hồn, Đá Luyện Cánh, Tăng Cấp Linh Đơn …

Cùng với sự kiện đặc biệt trên, các hoạt động tích luỹ nguyên bảo nhận thưởng như Hái Lộc Mỗi Ngày, Hộp Quà Huy Hoàng, Hộp Quà Rực Rỡ, Hộp Quà Vui Vẻ, Cây Kim Tiền, Nhiệm Vụ Hoa Hồng… cũng sẽ thay đổi với nhiều phần thưởng mới.

Với sự kiện “Săn là trúng”, các game thủ Hùng Bá Thiên Hạ sẽ có cơ hội “săn rồng vàng” để nhận iPhone 5 16 GB, iPad Mini 16 GB cùng hàng triệu xu và nguyên bảo khóa. Chương trình này diễn ra từ ngày 04/09 đến hết ngày 04/10/2013.

Tham gia sự kiện này, người chơi sẽ tiến hành quy đổi 10 xu lấy 1 lần săn rồng vàng. Do không bị giới hạn về số lần săn rồng vàng mỗi ngày nên các bạn có thể thoả sức thể hiện tài năng săn bắt thiện nghệ của mình. Càng săn nhiều, cơ hội nhận những phần thưởng quý càng lớn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: