Huni và Reigover rời Fnatic sang Bắc Mỹ

Theo các thông tin mà Fnatic mới công bố vào ngày 23/11/2015, hai tuyển thủ Heo “Huni” Seung-hoon và Kim “Reignover” Yeu-jin đã rời khỏi câu lạc bộ thể thao điện tử này bất chấp một mùa giải 2015 rất thành công trong màu áo đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Fnatic. Thông báo của Fnatic cho biết, câu lạc bộ này chấp nhận đưa ra những đề nghị hấp dẫn hơn nhưng khoản tiền để giữ chân hai thành viên này lớn hơn nhiều so với những gì mà Fnatic có thể đáp ứng.

Trong thông báo chia tay với Fnatic, cả Huni và Reigover đều nói muốn thi đấu ở giải LCS khác. Điều đó cho thấy chắc chắn hai tuyển thủ này sẽ chuyển sang Bắc Mỹ thi đấu. Hiện chưa rõ câu lạc bộ Bắc Mỹ nào sẽ chiêu mộ hai tuyển thủ này. Trước đó, từng có tin đồn cho rằng Huni sẽ chuyển sang thi đấu ở vị trí xạ thủ thay vì vị trí đấu sĩ đường trên quen thuộc của anh trong năm 2015 vừa qua.

Huni và Reigover rời Fnatic sang Bắc Mỹ

Với sự ra đi của Huni và Reigover, Fnatic chắc chắc đã mất đi một nguồn sức mạnh không nhỏ và họ sẽ phải nhanh chóng tìm kiếm thành viên mới thế chỗ để chuẩn bị cho mùa giải 2016. Cuộc chiến bảo vệ ngôi vương của Fnatic trong năm 2016 hứa hẹn sẽ là một cuộc chiến khốc liệt hơn và đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại này sẽ khó lòng giữ được kỉ lục 18-0 như họ đã làm tại LCS Châu Âu Mùa Hè 2015.

Đội hình thi đấu chính thức của Fnatic:

  • Đường giữa: Fabian “Febiven” Diepstraten
  • Xạ thủ: Martin “Rekkles” Larsson
  • Hỗ trợ: Bora “YellOwStaR” Kim
  • Huấn luyện viên: Luis “Deilor” Sevilla Petit

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: