Hướng dẫn qua người trong FIFA Online 3

Trong các đợt tấn công, kỹ thuật qua người là điều cực kỳ quan trọng. Một khi vượt qua được 2 hay 3 cầu thủ đối phương thì các bạn đã có thể tiếp cận khung thành đối thủ hay thậm chí đối mặt thủ môn. Dưới đây là một số phương pháp giúp các bạn có thể qua người dễ dàng trong FIFA Online 3. Hãy cùng tìm hiểu cùng GameLandVN nhé!

Tăng tốc qua người

Tăng tốc qua người thường áp dụng đối với những cầu thủ có chỉ số tốc độ và tăng tốc cao. Các cầu thủ như huyền thoại Leonardo, Gareth Bale, Robben, Lennon… đều có tốc độ như những chiếc xe đua F1 đủ sức băng qua bất cứ hậu vệ nào của hàng phòng ngự đối thủ. Bạn có thể sử dụng các tổ hợp phím E + Nút điều hướng + Shift hoặc Ctrl + Nút điều hướng để điều khiển cầu thủ ngoặt bóng hoặc đẩy bóng ra xa theo hướng mà bạn muốn, qua đó cho phép chạy không bóng vô cùng dễ dàng.

Phối hợp chuyền bóng

Những đường bóng phối hợp bật nhả một chạm với đồng đội cũng là một cách qua người nhanh chóng và hiệu quả. Sử dụng cầu thủ có bóng bấm Q+S+S hoặc LB+A+A trên tay cầm để đồng đội bật bóng lại cho cầu thủ vừa chuyền. Các cầu thủ có chỉ số chuyền tốt một chút (lớn hơn 70) là có thể thực hiện việc này một cách dễ dàng.

Hướng dẫn qua người trong FIFA Online 3 1

Sử dụng phím E

Khi đang đi bóng hoặc dốc bóng bình thường, người chơi bất ngờ đi bóng kèm thêm theo phím E hoặc RT trên tay cầm cũng là một cách tăng tốc để qua người. Kỹ thuật này chủ yếu là gây ra tính bất ngờ cho đối phương, khiến hậu vệ đang theo kèm bị lỡ trớn. Kỹ thuật này đòi hỏi người chơi nhanh tay thực hiện và chỉ cần cầu thủ có chỉ số tăng tốc không cần quá cao (lớn hơn 78).

Sử dụng phím Z

Trong FIFA Online 3, phím Z cũng là một phím kỹ thuật rất quan trọng. Bên cạnh tính năng hỗ trợ sút kỹ thuật, phím Z cũng là phím dùng để kết hợp các phím khác để thực hiện kỹ thuật cá nhân. Khi sử dụng phím Z (LT trên tay cầm), cầu thủ có bóng sẽ để bóng trôi qua hai chân. Lúc này các bạn cần sử dụng phím điều hướng để cầu thủ lách qua, việc bất ngờ đổi hướng để đối phương không kịp theo kèm.

Sử dụng kỹ thuật cá nhân

Một điểm tuyệt vời của FIFA Online 3 là cầu thủ có khả năng thực hiện rất nhiều các kỹ thuật cá nhân từ cơ bản đến phức tạp và hoa mỹ. Tuy nhiên, các kỹ năng cần một số yếu tố quan trọng để sử dụng.

Cầu thủ phải có mức kỹ thuật (*) tốt để thực hiện các kĩ năng cá nhân. Cụ thể, cầu thủ có chỉ số kỹ thuật chỉ là 2* thì không thể thực hiện những kỹ thuật 3* hay lớn hơn. Cầu thủ có kỹ thuật càng nhiều sao càng có khả năng thi triển những kỹ thuật khó và phức tạp hơn.

Những cái tên có kỹ thuật 5* là những cầu thủ huyền thoại và các siêu sao hiện tại. Gần như tất cả huyền thoại đều có chỉ số kỹ thuật 5*, bao gồm cà những huyền thoại chơi vị trí hậu vệ, chỉ trừ vị trí thủ môn.

Các chỉ số như rê bóng, giữ bóng, khéo léo… cũng phải đạt mức khá (lớn hơn 70) trở lên để thi triển kĩ năng thật trơn tru và hiệu quả. Tốt nhất, các chỉ số này phải lớn hơn 75.

Trong FIFA Online 3 hiện có một số cầu thủ có chỉ số kỹ thuật 5* mà các bạn có thể đầu tư như C.Ronaldo, F.Ribery, Z.Ibrahimovic, A.McGeady, Ronaldinho, E.Lamela, H.Ben Arfa, Ganso, O. Assaidi, Robinho…

Tổng hợp từ trang chủ FIFA Online 3 Việt Nam

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: