Huyền Thiết Trọng Kiếm có mặt trong VLCM 2

Theo các thông tin mới cập nhật, VNG vừa trình làng một bản cập nhật cho Võ Lâm Chi Mộng 2 vào ngày 18/12/2014 vừa qua. Điểm nhấn của bản cập nhật lần này là sự xuất hiện của hai hoạt động mới, hệ thống chiến thú và thần binh mới Huyền Thiết Trọng Kiếm.

Hoạt động mới “Bang phái tranh bá” chiến trường dành cho các bang hội trong Võ Lâm Chi Mộng 2. Hoạt động này được tổ chức định kỳ mỗi tháng một lần và kéo dài liên tục trong 4 ngày. Phần thưởng lớn nhất của sự kiện này là Hiên Viên Kiếm dành cho bang chủ bang hội đứng đầu hoạt động này.

Khác với “Bang phái tranh bá” là hoạt động so tài vũ lực, “Long môn cống viện” là hoạt động so tài trí lực. Long môn cống viện diễn ra từ 13h30 đến 13h45 hàng ngày và dành cho những nhân vật đạt cấp 51 trở lên. Long môn cống viện đòi hỏi người chơi phải có hiểu biết về nhiều lĩnh vực khác nhau với tổng cộng 30 câu hỏi. Trả lời dù đúng hay sai đều nhận được điểm kinh nghiệm, đồng khóa và chân khí. Kết thúc hoạt động, những người chơi đứng đầu sẽ nhận được thêm phần thưởng và danh hiệu đặc biệt.

Thần binh Huyền Thiết Trọng Kiếm có mặt trong Võ Lâm Chi Mộng 2

Thần binh Huyền Thiết Trọng Kiếm có mặt trong Võ Lâm Chi Mộng 2

Chiến thú là một tính năng mới giúp người chơi Võ Lâm Chi Mộng 2 có thể nâng cao lực chiến của bản thân. Chiếc thú không chỉ tăng tất cả thuộc tính của mình cho chủ nhân mà khi chủ nhân và khi cả hai hợp thể thể sẽ tăng thêm 50% thuộc tính của chiến thú. Như vậy sức mạnh của người chơi sẽ được hỗ trợ cực cao đến 150% thuộc tính của chiến thú. Mỗi loại chiến thú trong Võ Lâm Chi Mộng có 5 kĩ năng đặc biệt và mỗi kĩ năng lại có 5 cấp độ khác nhau.

Nội dung cuối cùng được đưa vào Võ Lâm Chi Mộng 2 trong ngày 18/12/2014 là thần binh Huyền Thiết Trọng Kiếm. Huyền Thiết Trọng Kiếm là một trong ba thanh bảo kiếm của Kiếm Ma Độc Cô Cầu Bại luôn mang bên mình khi còn tung hoành thiên hạ. Sau này Huyền Thiết Trọng Kiếm được Tây Cuồng Dương Quá mang đi khắp thiên hạ hành hiệp trượng nghĩa.

Để kích hoạt thần binh Huyền Thiết Trọng Kiếm trong Võ Lâm Chi Mộng 2 thì người chơi cần phải đạt tới cấp 65 và thu thập đủ 7 mảnh huyền thiết. Người chơi có thể thông qua Tiệm Vinh Dự để đổi mảnh huyền thiết và đá luyện huyền thiết. Huyền Thiết Trọng Kiếm trong Võ Lâm Chi Mộng 2 có hai kĩ năng là Trọng Kiếm Vô Phong (tăng 0,5% bạo kích) và Kiếm Khí Tung Hoành (tăng 2% bạo kích).

Các bạn quan tâm tới bản cập nhật mới của Võ Lâm Chi Mộng 2 có thể tham khảo tại vlcm2.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: