Huỳnh Gia đăng quang vô địch Ngũ Hành Trận 2010

Ngày 6/6/2010, giải Ngũ Hành Trận 2, game Chinh Đồ đã chính thức bước vào vòng đấu bảng và vòng chung kết. Trải qua các trận đấu gây cấn, đầy kịch tính giữa 11 chiến đội, chân dung nhà vô địch Ngũ Hành Trận 2 đã thuộc về Huỳnh Gia (Cần Thơ).

Huỳnh Gia đăng quang vô địch Ngũ Hành Trận 2010 1

Huỳnh Gia (Cần Thơ) – Nhà vô địch Ngũ Hành Trận 2

Theo đó, đội vô địch Ngũ Hành Trận 2, Huỳnh Gia sẽ nhận được phần thưởng là 7 triệu đồng cùng 40 đĩnh vàng (tiền trong game). Đội Á quân 1- Nothing sẽ nhận phần thưởng 5 triệu đồng cùng 30 đĩnh vàng. Đội Á quân 2- Cùi Bắp sẽ nhận phần thưởng là 3 triệu đồng cùng 20 đĩnh vàng.

Huỳnh Gia đăng quang vô địch Ngũ Hành Trận 2010 2

Nothing (TP.HCM) – Á quân 1 Ngũ Hành Trận 2

Theo game thủ Nguyễn Anh Tuấn, một thành viên trong đội Nothing của Tp.HCM cho biết: “Đội Huỳnh Gia xứng đáng là nhà vô địch toàn quốc của giải đấu bởi những chiến thuật PK khéo léo, cách phân bổ sắp xếp đội hình thông minh vượt trội. Với các đội chưa có thành tích cao trong giải cũng rất vui vì có những phút giây so tài, thi đấu và đồng lòng chung sức với bạn cùng chơi vượt qua thử thách của giải đấu”.

Huỳnh Gia đăng quang vô địch Ngũ Hành Trận 2010 3

Cùi Bắp (Đà Nẵng) – Á quân 2 Ngũ Hành Trận 2

Đại diện VNG, bà Hoàng Thị Bích Hà, giám đốc thương hiệu Chinh Đồ phát biểu: “Giải Ngũ Hành Trận đã diễn ra một cách suôn sẻ và kết thúc trong sự thành công tốt đẹp. Chúng tôi hy vọng giải đấu không chỉ mang lại cho game thủ những phần thưởng có giá trị vật chất hấp dẫn mà còn là món quà tinh thần, kết nối tình anh em, bạn bè của cộng đồng người chơi game Chinh Đồ mỗi ngày một khắn khít hơn. Khép lại giải Ngũ Hành Trận, Chinh Đồ sẽ tiếp tục tổ chức giải Sinh Tử Chiến vào tháng 7/2010. Game thủ yêu thích game chắc chắn không thể bỏ qua giải đấu này”.

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: