IEM Katowice 2014: KTB và FNC tiến vào chung kết

Sau khi Cloud 9 và KT Rolster Bullets giành hai vé đầu tiên tiến vào bán kết, Fnatic và Gambit Gaming là hai đội cuối cùng giành vé vào vòng bán kết. Tại nhánh thua của bảng A, Fnatic đã đánh bại Millenium và Invictus Gaming để đi tiếp. Tương tự Fnatic là Gambit Gaming, Alex Ich và đồng đội đã đánh bại Team WE và Taipei Assassins để giành vé đi tiếp.

IEM Katowice 2014: KTB và FNC tiến vào chung kết 1

Trận bán kết đầu tiên giữa Cloud 9 và Fnatic diễn ra cực hấp dẫn. Trong hiệp thi đấu thứ nhất, xPeke tỏa sáng với LeBlanc đem về chiến thắng thứ nhất cho Fnatic. Hiệp thi đấu thứ hai là sự trỗi dậy của Cloud 9 với sự tỏa sáng của Gragas trong tay Hai. Hai đội hòa nhau là hiệp thứ ba là hiệp thi đấu quyết định cơ hội đi tiếp của Fnatic và Cloud 9. Tuy nhiên, Hai đã thi đấu không tốt trong hiệp thi đấu thứ ba và Fnatic tỏa sáng khiến Cloud 9 đánh mất vé đi tiếp vào trận chung kết. Fnatic là đội đầu tiên tiến vào trận chung kết nội dung Liên Minh Huyền Thoại tại vòng chung kết thế giới IEM mùa tám.

Trận bán kết thứ hai diễn ra cũng hấp dẫn không kém nhưng kết quả là KT Rolster Bullets đã đánh bại Gambit Gaming với tỉ số 2-0 để tiến hành tới trận chung kết. Pha thi đấu hấp dẫn nhất trong trận bán kết 2 là pha backdoor của KT Rolster Bullets trong hiệp 2 để giành vé tiến vào trận chung kết với Fnatic.

Trận chung kết IEM sẽ giữa Fnatic và KT Rolster Bullets sẽ diễn ra vào lúc 17h30 ngày 16/03/2014 (theo giờ chuẩn Trung Âu) tức là 23h30 ngày 16/03/2014 (theo giờ Việt Nam). Các bạn quan tâm tới trận đấu này có thể theo dõi tường thuật trực tiếp trên vetv.vn (tiếng Việt) và twitch.tv/esltv_lol (tiếng Anh).

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: