LMHT: IEM Katowice 2017 khởi tranh vào sáng 22/2

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, tất cả các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu thế giới như LCK, LPL, LMS và LCS đều ngừng thi đấu trong tuần này để nhường chỗ cho IEM Katowice 2017 (hay IEM Season 11 World Championship). Đây là giải đấu Liên Minh Huyền Thoại được tổ chức bởi ESL với sự tham gia của 8 đội tuyển Châu Âu, Đài Loan, Nga, và Hàn Quốc.

IEM Katowice 2017 được đánh giá là kém hấp dẫn hơn các mùa giải trước bởi các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu thế giới đều từ chối tham dự giải đấu này. SK Telecom T1, Cloud9 là hai đội đầu tiên từ chối tham dự IEM Katowice 2017 để tập trung cho các giải đấu quốc nội.

Sau đó, Samsung Galaxy cũng từ chối tham dự và gần đây nhất là Edward Gaming cũng nói lời chia tay với giải đấu này. Khác với các đội tuyển trước đó, Edward Gaming không tham dự IEM Katowice 2017 vì không xin được visa (thị thực nhập cảnh) vào Ba Lan trong thời điểm diễn ra giải đấu.

Các đội tham dự

Hiện tại, danh sách các đội tuyển tham dự IEM Katowice 2017 đã được chốt lại. Tám đội tham dự IEM Katowice 2017 gồm có Flash Wolves, G2 Esports, H2K, Hong Kong Esports, Kongdoo Monster, M19 (tiền thân là Albus NoX Luna), ROX Tigers và Unicorns of Love.

LMHT: IEM Katowice 2017 khởi tranh vào sáng 22/2 - Ảnh 1

Thể thức thi đấu

Các đội tuyển tham dự IEM Katowice 2017 sẽ phải trải qua hai giai đoạn là vòng bảng và vòng chung kết. Tại vòng bảng, các đội sẽ thi đấu theo thể thức nhánh thắng nhánh thua chọn ra 2 đội đứng đầu mỗi bảng giành quyền vào vòng chung kết. Vòng chung kết sẽ diễn ra theo thể thức loại trực tiếp.

Kết quả chia bảng

ROX Tigers, H2K, Hong Kong Esports và M19 được xếp vào bảng A. Hai cặp đấu đầu tiên của bảng này sẽ là ROX Tigers gặp M19 và H2K gặp Hong Kong Esports.

Bảng B của IEM Katowice 2017 có sự góp mặt của Kongdoo Monster, G2 Esports, Flash Wolves và Unicorns of Love. Hai cặp đấu đầu tiên của bảng B sẽ là Kongdoo Monster gặp Unicorns of Love và G2 Esports đối đầu với Flash Wolves.

LMHT: IEM Katowice 2017 khởi tranh vào sáng 22/2 - Ảnh 3

LMHT: IEM Katowice 2017 khởi tranh vào sáng 22/2 - Ảnh 2

Lịch thi đấu

Bên dưới là lịch thi đấu của IEM Katowice 2017 được cập nhật theo giờ Việt Nam. Diễn biến của từng trận đấu sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin Liên Minh Huyền Thoại tiếp theo.

LMHT: IEM Katowice 2017 khởi tranh vào sáng 22/2 - Ảnh 4

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: