IEM Season VIII Singapore: SAJ dừng chân tại bán kết

Kết thúc hai ngày thi đấu tại IEM Season VIII Singapore, đại diện duy nhất của Việt Nam là Saigon Jokers đã có một kết quả cực kỳ khả quan khi đánh bại “gã khổng lồ” Azubu Taipei Assassins với tỉ số 2-0. Tuy nhiên, do chênh lệch về trình độ nên Saigon Jokers đã phải dừng bước tại bán kết sau thất bại 0-2 trước đội CJ Entus Frost của Hàn Quốc.

Saigon Jokers dừng chân tại bán kết sau khi "ăn hành" của CJ Entus Frost

Saigon Jokers dừng chân tại bán kết sau khi “ăn hành” của CJ Entus Frost

Cũng ở hạng chuyên nghiệp nội dung Liên Minh Huyền Thoại, Azubu Taipei Snipers đã hạ gục Singapore Sentinels với tỉ số 2-0 để vào bán kết. Tuy nhiên, đại diện cuối cùng của Đài Loan đã thất thủ trước Invictus Gaming của Trung Quốc với tỉ số 0-2. Như vậy, CJ Entus Frost và Invictus Gaming sẽ là hai đội tuyển tiến vào chung kết và tranh chức vô địch nội dung Liên Minh Huyền Thoại hạng chuyên nghiệp.

Các chàng trai của chúng ta đã gây bất ngờ lớn khi hạ gục được Azubu Taipei Assassins

Các chàng trai của chúng ta đã gây bất ngờ lớn khi hạ gục được Azubu Taipei Assassins

Ở hạng nghiệp dư nội dung Liên Minh Huyền Thoại, đại diện đến từ Hồng Kông là Cyber Games Arena LEGENDs đã hạ gục “người anh em” Hong Kong Attitude để lên ngôi vô địch với tỉ số 2-1. Trước đó, đội tuyển này cũng hạ gục DetonatioN FocusMe với cùng tỉ số để tiến vào trận chung kết. Trước khi thất bại trước Cyber Games Arena LEGENDs, Hong Kong Attitude đã dễ dàng giành chiến thắng 2-0 trước Kuala Lumper Hunters.

Cyber Games Arena LEGENDs vô địch hạng nghiệp dư

Cyber Games Arena LEGENDs vô địch hạng nghiệp dư

Trận chung kết hạng chuyên nghiệp nội dung Liên Minh Huyền Thoại giữa CJ Entus Frost và Invictus Gaming dự kiến sẽ diễn ra vào 11h00 sáng nay (01/12/2013).

Kết quả của trận chung kết hạng chuyên nghiệp nội dung Liên Minh Huyền Thoại giữa CJ Entus Frost và Invictus Gaming sẽ được chúng tôi cập nhật sau khi nhân được kết quả từ Singapore. Các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: