IEM Season X World Championship: Bất ngờ mang tên TSM

Ngày thi đấu đầu tiên của nội dung Liên Minh Huyền Thoại tại IEM Season X World Championship đã có nhiều bất ngờ xảy ra khiến người hâm mộ phải ngỡ ngàng. Kết thúc lượt thi đấu đầu tiên của nhánh thắng, cả ESC Ever và Royal Never Give Up đều giành được chiến thắng. Đây là kết quả không mấy bất ngờ và đã được dự đoán từ trước. Tuy vậy, trận thua trước ESC Ever của Team SoloMid lại khiến nhiều người thất vọng bởi đội tuyển này từng dẫn trước về điểm hạ gục rất nhiều trong giai đoạn đầu trận đấu.

Trận đấu tranh vị trí đầu bảng A giữa ESC Ever và Royal Never Give Up diễn ra với phần thắng nghiêng về đội tuyển đến từ Trung Quốc. Với bản lĩnh thi đấu và chiến thuật tốt hơn, Royal Never Give Up đã đánh bại ESC Ever với kết quả 1-0 và có trở thành đội đầu tiên của bảng A vào bán kết.

IEM Season X World Championship: Bất ngờ mang tên Team SoloMid

Rơi xuống nhánh thua khiến bản lĩnh của nhà vô địch IEM Season IX World Championship bừng tỉnh và Team SoloMid đã có một cuộc lội ngược dòng thành công. Khởi đầu với chiến thắng 2-1 trước Origen, Team SoloMid tiếp tục thi đấu thăng hoa và đè bẹp ESC Ever với tỉ số 2-0 để giành vé tham gia vòng bán kết.

Dưới đây là chi tiết các trận đấu thuộc bảng A, nội dung Liên Minh Huyền Thoại của IEM Season X World Championship. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

ESC Ever 1-0 Team SoloMid

Origen 0-1 Royal Never Give Up

ESC Ever 0-1 Royal Never Give Up

Team SoloMid 2-1 Origen

ESC Ever 0-2 Team SoloMid

Trailer giới thiệu bốn đội tuyển Liên Minh Thoại tại bảng A

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: