IEM Season X World Championship: FNC vượt qua vòng bảng

Theo các thông tin mới cập nhật, vòng bảng nội dung Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends) của IEM Season X World Championship (hay IEM Katowice 2016) đã kết thúc với chiến thắng thuộc về SK Telecom T1 và Fnatic tại bảng B. Mặc dù đang có thành tích không tốt tại LCK Mùa Xuân 2016 nhưng SK Telecom T1 đã thể hiện một bộ mặt hoàn toàn khác tại IEM Season X World Championship khi đánh bại Counter Logic Gaming và Qiao Gu Reapers để giành lấy vị trí đầu bảng B.

Khởi đầu với thất bại 1-0 trước Qiao Gu Reapers, Fnatic rơi xuống nhánh thua và gặp Counter Logic Gaming. Fnatic khởi đầu “đại chiến Âu Mỹ” rất chật vật khi bị Counter Logic Gaming dẫn trước với tỉ số 1-0. Tuy vậy, “con bài bí mật” Jhin của Rekkles đã tạo nên được bất ngờ và giúp Fnatic vượt qua Counter Logic Gaming với tỉ số 2-1.

IEM X World Championship: Fnatic vượt qua vòng bảng

Tương tự như trận đấu với Counter Logic Gaming, Fnatic lại có một khởi đầu không tốt khi bị Qiao Gu Reapers dẫn trước 1-0 trong trận đấu tranh vị trí thứ hai của bảng B. Jhin của Rekkles lại ra trận mà giúp Fnatic lật lại thế trận và giành vé đi tiếp với kết quả chung cuộc 2-1.

IEM X World Championship: Fnatic vượt qua vòng bảng

Tại vòng bán kết, SK Telecom T1 sẽ gặp Team SoloMid, Royal Never Give Up sẽ gặp Fnatic. Các trận đấu còn lại của IEM Season X World Championship sẽ bắt đầu vào 18h20 tối nay (theo giờ Việt Nam). Các bạn quan tâm tới giải đấu này có thể thao dõi tường thuật trực tiếp trên Twitch.tv.

SK Telecom T1 1-0 Counter Logic Gaming

Fnatic 0-1 Qiao Gu Reapers

Counter Logic Gaming 1-2 Fnatic

Qiao Gu Reaper 1-2 Fnatic

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: