IMBay tiếp tục gây sốt với loạt ảnh Việt hóa

Vừa đến với thị trường game Việt bằng trang giới thiệu vào ngày 13/06/2012, IMBay đã nhanh chóng trở thành trò chơi hấp dẫn đáng mong đợi dành cho tuổi teen. Dường như không chịu dừng lại, cơn sốt lại tiếp tục tăng cao với chùm ảnh Việt hóa vừa xuất hiện cách đây vài ngày.

IMBay tiếp tục gây sốt với loạt ảnh Việt hóa 1

Với hình ảnh sinh động, thế giới IMBay mở ra một không gian tươi trẻ và tràn ngập màu sắc từ giao diện tạo nhân vật đầu tiên. Vương quốc bay của bạn sẽ lần lượt mọc lên những kiến trúc cần thiết như: kho máy bay, phòng giao đấu, quân đoàn… để chuẩn bị cho cuộc chiến ác liệt. Những căn cứ với thiết kế ngộ nghĩnh trong trò chơi được đánh giá sẽ mang đến cảm giác “vừa quen thuộc vừa mới lạ” cho game thủ

IMBay tiếp tục gây sốt với loạt ảnh Việt hóa 2

Lấy gam màu xanh da trời làm chủ đạo cho hầu hết mọi giao diện, IMBay đã nhấn mạnh chủ đề “không chiến” luôn là yếu tố cốt lõi của trò chơi. Lần đầu tiên, game thủ sẽ được tự tay tìm tòi, nghiên cứu để lựa chọn những thiết bị, vũ khí tối ưu nhất cho việc cường hóa máy bay của mình. Không chỉ dừng lại ở đó, những phi công cũng cần phải chọn vài bộ cánh thật “oách”, giúp bản thân trở thành chiến binh kiêu hùng nổi bật hơn hẳn trong chiến đấu, thể hiện khí khái hiên ngang.

IMBay tiếp tục gây sốt với loạt ảnh Việt hóa 3

Qua cái nhìn sơ bộ đầu tiên, có thể nhận thấy tựa game này khá phù hợp với những người trẻ luôn muốn khẳng định cá tính riêng của mình qua hệ thống thời trang bắt mắt. Với những hình ảnh Việt hóa khá “chuẩn” này có thể khẳng định ngay ra mắt của IMBay đã cận kề. Trong lúc chờ đợi những thông tin mới nhất, hãy cùng GameLandVN nghía qua một vài hình ảnh Việt hóa và tham gia những hoạt động tại fanpage để kiếm cho mình những phần quà hấp dẫn nhé.

IMBay tiếp tục gây sốt với loạt ảnh Việt hóa 4
IMBay tiếp tục gây sốt với loạt ảnh Việt hóa 5
IMBay tiếp tục gây sốt với loạt ảnh Việt hóa 6
IMBay tiếp tục gây sốt với loạt ảnh Việt hóa 7

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: