Impunity Esports mở rộng đầu tư sang Việt Nam

Theo các thông tin GameLandVN mới cập nhật, Impunity Esports, một trong những tổ chức thể thao điện tử hàng đầu tại Singapore, vừa công bố mở rộng danh mục đầu tư sang Việt Nam với khởi đầu là đội tuyển Dota 2. Không chỉ vậy, tổ chức thể thao điện tử này còn khẳng định sẽ tiếp tục “lấn sân” sang những bộ môn thể thao điện tử khác vào thời điểm thích hợp.

Thương hiệu uy tín tại Đông Nam Á

Ra đời vào năm 2010, Impunity Esports là tổ chức thể thao điện tử nổi danh của Singapore. Tổ chức này hiện đang quy tụ hàng chục tuyển thủ chuyên nghiệp, tham gia luyện tập, tranh tài cũng như đạt nhiều thành tích ấn tượng ở các bộ môn Vainglory, PUBG Mobile, Arena of Valor (Liên Quân Mobile), và Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO).

Impunity Esports mở rộng đầu tư sang Việt Nam - Ảnh 1

Sau gần 10 năm hoạt động, Impunity Esports đã dần khẳng định vị thế, được công nhận như một trong những tổ chức thể thao điện tử hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á. Bên cạnh mục tiêu hướng đến nâng cao khả năng của các tuyển thủ, Impunity Esports cũng có những đầu tư rất đáng chú ý nhằm đảm bảo chất lượng sinh hoạt của tuyển thủ, với tôn chỉ đưa thể thao điện tử trở thành một bộ môn thể thao chính thống. Hệ sinh thái của Impunity Esports cũng khá đa dạng, với nhiều công cụ và phương pháp để các tuyển thủ cải thiện khả năng của bản thân.

Mở rộng danh mục đầu tư sang Việt Nam

Với một bề dày kinh nghiệm và thành tích như thế, mới đây, Impunity Esports đã có động thái đáng chú ý với việc mở rộng đầu tư sang Việt Nam và với khởi đầu là đội tuyển Dota 2. Đội tuyển Dota 2 Impunity Esports quy tụ nhiều gương mặt nổi bật của làng Dota 2 Việt Nam với nhiều kinh nghiệm thi đấu tại các giải đấu trong nước và khu vực.

Impunity Esports mở rộng đầu tư sang Việt Nam - Ảnh 4

Ngoài việc chiêu mộ các tuyển thủ hàng đầu trong cộng đồng Dota 2 Việt Nam, Impunity Esports cũng đã đầu tư mạnh tay cho cơ sở tập luyện và sinh hoạt với hai cơ sở tách biệt gồm gaming house và team house. Trong đó, gaming house sẽ là nơi tập luyện, họp bàn chiến thuật của đội, còn team house sẽ là địa điểm thuần túy phục vụ cho việc nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe sau những trận đánh căng thẳng. Với cách làm này, Impunity Esports muốn đảm bảo sự cân bằng giữa tập luyện và sinh hoạt thường nhật cho toàn bộ thành viên.

Impunity Esports mở rộng đầu tư sang Việt Nam - Ảnh 3

Bên dưới là danh sách các tuyển thủ của đội tuyển Dota 2 Impunity Esports và thành tích của họ trong thời gian gần đây:

Tuyển thủThành tích
Trần “Sadboy” Duy AnhVô địch 360play Championship 2015
Vô địch GEXT Việt Nam 2017
Vô địch GEXT Đông Nam Á 2017
Vô địch Vòng loại Việt Nam – New Blood Championships 2017
Vô địch Vòng loại Việt Nam – World Electronic Sports Games 2018
Hạng 5 Vòng loại Đông Nam Á – World Electronic Sports Games 2018
Vô địch Vòng loại Việt Nam – MPGL Asian Championship 2018
Phạm “Kuminh” Duy MinhVô địch Vietnam Pro Gaming League 2018
Vô địch Vòng loại Việt Nam – World Electronic Sports Games 2018
Hạng 5 Vòng loại Đông Nam Á – World Electronic Sports Games 2018
Trần “Aloha” Minh ToànVô địch GEXT Việt Nam 2017
Vô địch GEXT Đông Nam Á 2017
Vô địch Việt Nam Pro Gaming League 2018
Vô địch Vòng loại Việt Nam – New Blood Championships 2017
Vô địch Vòng loại Việt Nam – World Electronic Sports Games 2018
Hạng 5 Vòng loại Đông Nam Á – World Electronic Sports Games 2018
Phan “Wayto” Hà Tuấn AnhHạng 5 ESL Vietnam Championship Season 1
Dương “Tengu” Phan Nhật ToànVô địch Vòng loại Việt Nam – World Electronic Sports Games 2018
Vô địch Zotac Master Cup Việt Nam 2017
Vô địch Vòng loại Châu Á Thái Bình Dương – ROG Masters 2017
Hạng 5 Vòng loại Đông Nam Á – World Electronic Sports Games 2018

Cũng theo những chia sẻ từ đại diện Impunity Esports, Dota 2 chỉ là bước đi đầu tiên của tổ chức thể thao điện tử này tại Việt Nam. Trước mắt, tổ chức này sẽ tập trung vào việc tạo tính ổn định, gắn kết cho các thành viên, sau đó hướng đến các giải Major và Minor vào cuối năm. Sau khi đội tuyển Dota 2 đã dần đi vào quỹ đạo ổn định, Impunity Esports sẽ tiếp tục “lấn sân” sang những bộ môn thể thao điện tử khác đang phổ biến tại thị trường Việt Nam.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments