Infographic

Tổng hợp các tin tức và hướng dẫn chơi game được thiết kế bằng infographic, một cách thể hiện thông tin bằng hình ảnh theo hướng đơn giản và dễ hiểu.

Vòng khởi động MSI 2017 và những con số thú vị 1
Trước khi theo dõi ngày thi đấu đầu tiên của vòng bảng MSI 2017, mời các bạn cùng GameLandVN nhìn lại những con số thú vị về vòng khởi động của giải đấu này mới được Riot Games công bố cách đây vài giờ.
Infographic: Soi hệ thống thú cưỡi trong Chiến Thần Tam Quốc 2
Hệ thống thú cưỡi của Chiến Thần Tam Quốc gồm 15 bậc. Người chơi Chiến Thần Tam Quốc sẽ khởi đầu với Chiến Mã và có thể nâng cấp lên các loại thú cưỡi cao cấp hơn khi có đủ nguyên liệu nâng cấp và đạt cấp độ yêu cầu. Thú cưỡi trong Chiến Thần Tam Quốc có tiến hóa thành Sư Tử, Bạch Hổ, Hỏa Kỳ Lân, Phượng Hoàng, Lôi Long và cao cấp nhất là Song Long.
Infographic: Kết hôn trong webgame Linh Vực 3
Tương tự như các trò chơi cùng thể loại, những người yêu thích webgame Linh Vực có thể sử dụng tính năng kết hôn khi tìm được một nửa của mình. Để sử dụng tính năng kết hôn trong webgame Linh Vực, hai người cần tạo thành một đội, có cấp độ 46 trở lên, có điểm thân mật trên 1.314 điểm và quan trọng nhất là không ở trong trạng thái li dị. Chi tiết hơn mời các bạn cùng tham khảo trong infographic ở bên dưới.
Infographic: Soi hệ thống boss trong webgame Linh Vực 4
Hệ thống boss (trùm cuối) trong webgame Linh Vực được chia thành hai loại (tông môn và cá nhân) với nhiều cấp độ khác nhau. Một số boss chỉ yêu cầu nhân vật đạt cấp độ 5X trở lên là có thể khiêu chiến, tuy nhiên, một số boss như Thương Diệp hay Lôi Đế lại đòi hỏi nhân vật phải đạt cấp độ 8X trở lên.
Infographic: Tất tần tật về Zing Me Fun Fair 2016 5
Theo các thông tin mà VNG mới công bố, chuỗi hoạt động diễn ra trong dịp Zing Me Fun Fair 2016 gồm có các hoạt động Tết sẻ chia, Bốc thăm may mắn, Quay Số 100% trúng thưởng, Đua top điểm hội chợ, Đổi quà megift và Lì xì.
Tìm hiểu các chế độ chơi trong BF Online 6
Để giành được chiến thắng, nắm vững các đặc điểm của từng chế độ chơi là một phần rất quan trọng. Và infographic dưới đây sẽ mang đến cho các bạn cái nhìn tổng quan về các chế độ chơi trong BF Online.
Infographic: Nhìn lại ESL One Cologne 2015 7
Trước khi diễn ra giải đấu ESL ESEA Pro League Dubai Invitational, ESL đã công bố một infographic giới thiệu những con số ấn tượng về giải đấu ESL One Cologne 2015 vừa diễn ra tại Cologne, Đức.
Infographic: Ba ngày kỉ lục của MU Huyền Thoại 8
Chỉ trong vài ngày ngắn ngủi, MU Huyền Thoại đã chinh phục được rất nhiều kỉ lục của làng game Việt. Mời các bạn cùng GameLandVN nhìn lại những kỉ lục mới đạt được của MU Huyền Thoại nhé!
Soi hệ thống thú cưng của Bạo Phong 10
Thú cưng trong webgame Bạo Phong có ngoại hình dễ thương, luôn sát cánh cùng chủ nhân, có kĩ năng của riêng mình và đem đến rất nhiều các thuộc tính cộng thêm cho chủ nhân.