Infographic

Tổng hợp các tin tức và hướng dẫn chơi game được thiết kế bằng infographic, một cách thể hiện thông tin bằng hình ảnh theo hướng đơn giản và dễ hiểu.

Infographic: Soi hệ thống thú cưỡi trong Chiến Thần Tam Quốc

Hệ thống thú cưỡi của Chiến Thần Tam Quốc gồm 15 bậc. Người chơi Chiến Thần Tam Quốc sẽ khởi đầu với Chiến Mã và có thể nâng cấp lên các loại thú cưỡi cao cấp hơn khi có đủ nguyên liệu nâng cấp và đạt cấp độ yêu cầu. Thú cưỡi trong Chiến Thần Tam Quốc có tiến hóa thành Sư Tử, Bạch Hổ, Hỏa Kỳ Lân, Phượng Hoàng, Lôi Long và cao cấp nhất là Song Long.

Read more

Infographic: Kết hôn trong webgame Linh Vực

Tương tự như các trò chơi cùng thể loại, những người yêu thích webgame Linh Vực có thể sử dụng tính năng kết hôn khi tìm được một nửa của mình. Để sử dụng tính năng kết hôn trong webgame Linh Vực, hai người cần tạo thành một đội, có cấp độ 46 trở lên, có điểm thân mật trên 1.314 điểm và quan trọng nhất là không ở trong trạng thái li dị. Chi tiết hơn mời các bạn cùng tham khảo trong infographic ở bên dưới.

Read more

Infographic: Soi hệ thống boss trong webgame Linh Vực

Hệ thống boss (trùm cuối) trong webgame Linh Vực được chia thành hai loại (tông môn và cá nhân) với nhiều cấp độ khác nhau. Một số boss chỉ yêu cầu nhân vật đạt cấp độ 5X trở lên là có thể khiêu chiến, tuy nhiên, một số boss như Thương Diệp hay Lôi Đế lại đòi hỏi nhân vật phải đạt cấp độ 8X trở lên.

Read more
Page 1 of 7 1 2 7