Invictus Gaming đăng quang vô địch Demacia Cup

Theo các thông tin mới cập nhật từ Leaguepedia, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Invictus Gaming vừa lên ngôi vô địch giải đấu Demacia Cup lần thứ nhất. Đây là giải đấu do Tencent Games tổ chức với sự tham gia của 7 đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hàng đấu Trung Quốc. Với chức vô địch Demacia Cup, Invictus Gaming nhận được giải thưởng là 100.000 nhân dân tệ (khoảng 348 triệu đồng).

Invictus Gaming đăng quang vô địch Demacia Cup 1

Demacia Cup lần thứ nhất có sự tham gia của 7 đội tuyển là Positive Energy, OMG, Team WE, Royal Club, Invictus Gaming, Energy Pacemaker.HK và LGD Gaming. Theo thông tin ban đầu thì đội tuyển LMQ iBUYPOWER cũng được mời tham gia giải đấu này nhưng không thể tham dự do các thành viên của đội tuyển này đã chuyển sang luyện tập tại Mỹ.

Team WE nhận giải nhì của Demacia Cup lần thứ nhất với phần thưởng là 50.000 nhân dân tệ (khoảng 174 triệu đồng). OMG giành giải ba với phần thưởng là 30.000 nhân dân tệ (khoảng 100 triệu đồng). Giải đấu này cũng cho thấy phong độ kém cỏi của đương kim á quân thế giới Royal Club. Đội tuyển này đã bị Invictus Gaming loại ngay từ vòng đấu đầu tiên với tỉ số 2-0.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: