IPL Face Off: Cơ hội Bắc Mỹ thử sức với Châu Á

Trong lúc chờ đợi Garena Premier League nghỉ hai tuần, người hâm mộ League of Legends (Liên Minh Huyền Thoại) vẫn có cơ hội xem các trận đấu giữa các “ông trùm” trên thế giới.

Từ khi League of Legends trở nên quá nổi tiếng trên toàn thế giới, các nhà truyền thông lớn như IGN tỏ ra rất chú ý vào tựa game này. Các giải đấu IGN Pro League liên tục được tổ chức không ngừng nghỉ.

IPL Face Off: Cơ hội Bắc Mỹ thử sức với Châu Á 1

Địa điểm thi đấu IPL Face Off: San Francisco Showdown.

IPL Face Off: San Francisco Showdown là giải đấu đặc biệt được tổ chức tại trung tâm Nob Hill Masonic – San Francisco, California, Hoa Kỳ. Thời điểm diễn ra là ngày 11/08 – 12/08/2012 với cơ cấu giải thưởng lên đến 40.000 USD.

Sẽ có 8 đội tham gia với một nửa được mời và một nửa được chọn qua vòng loại online. Những cái tên sừng sỏ như Team SoloMid, Team Dynamic chắc chắn sẽ góp mặt và đem lại cho người xem những trận đấu nóng bỏng nhất.

Điều thú vị là giải đấu còn có sự tham gia của ba đội game đến từ châu Á. Với sự phát triển gần đây, đặc biệt là ở Hàn Quốc và Đông Nam Á, IPL Face Off: San Francisco Showdown chắc chắn sẽ đem lại rất nhiều điều thú vị và bất ngờ.

Các bạn có thể theo dõi trực tiếp tại kênh livestream của IPL Face Off tại đây.

Theo: Garena

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: