A.K Net Cup sắp khởi tranh chung kết toàn quốc

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, vòng chung kết toàn quốc của giải đấu Liên Minh Huyền Thoại A.K Net Cup do A.K Net tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 18/01/2015 tới đây. Tham gia vòng chung kết toàn quốc là 4 đội tuyển đã vượt qua các vòng loại tháng của A.K Net Cup, gồm: 269 SGc, Nemo Esport, Destiny và Nvidia Aces.

Theo chia sẻ của A.K Net, đội vô địch vòng chung kết toàn quốc của A.K Net Cup sẽ nhận được 7 triệu đồng tiền thưởng, cúp lưu niệm và huy chương. Đội á quân nhận được 5 triệu đồng và huy chương. Phần thưởng dành cho đội đứng thứ ba là 3 triệu đồng và huy chương.

150112_gamelandvn_aknetcup01

Bên cạnh giải thưởng thì 4 đội tham gia vòng chung kết toàn quốc A.K Net Cup sẽ được A.K Net hỗ trợ tiền đi lại và chi phí ăn ở trong thời gian lưu trú ở Phan Thiết, Bình Thuận. Cụ thể, mỗi đội sẽ được A.K Net hỗ trợ 1 triệu đồng chi phí đi lại và 2 triệu đồng chi phí ăn ở.

Vòng chung kết toàn quốc của A.K Net Cup 2014 sẽ diễn ra theo hình thức loại trực tiếp và bắt đầu từ 08h00 ngày 18/01/2015. Các bạn quan tâm tới vòng chung kết của A.K Net Cup có thể tham khảo thêm tại aktv.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: