Kai’Sa, Ái Nữ Hư Không “hạ cánh” xuống PBE

Riot Games vừa công bố vị tướng thứ 140 của Liên Minh Huyền Thoại sẽ là Kai’Sa, Ái Nữ Hư Không. Kai’Sa hiện đang được thử nghiệm trong máy chủ PBE và sẽ ra mắt trên các máy chủ chính thức sau khoảng hai tuần nữa.

Kai'Sa, Ái Nữ Hư Không "hạ cánh" xuống PBE 1

Kai'Sa, Ái Nữ Hư Không "hạ cánh" xuống PBE 2

Để sống sót giữa bầy thú săn mồi, Kai’Sa đã trở thành một trong số chúng. Bị bỏ rơi nhiều năm mà chẳng có hy vọng được giải cứu, Kai’Sa đã sống sót nhờ ý chí và lớp vỏ bọc cộng sinh cùng một sinh vật Hư Không. Giờ Ái Nữ Hư Không là một thợ săn đỉnh cao bị giằng xé giữa hai thế giới: một nơi sinh ra cô, và một nơi làm nên con người cô.

Kai'Sa, Ái Nữ Hư Không "hạ cánh" xuống PBE 3

KĨ NĂNG

Vỏ Bọc Cộng Sinh (Nội Tại)

Vết Thương Ăn Mòn: Đòn đánh của Kai’Sa đánh dấu Điện Dịch lên kẻ địch, gây thêm sát thương phép tăng dần. Sau vài đòn đánh liên tiếp, Điện Dịch phát nổ, sốc sát thương dựa trên máu đã mất của mục tiêu. Hiệu ứng bất động của đồng minh gần đó cũng đánh dấu Điện Dịch.

Chỉ Số Thích Nghi: Vỏ bọc của Kai’Sa thích nghi theo phong cách tấn công của cô, tiến hóa các kỹ năng dựa trên chỉ số nhận được từ trang bị và cấp độ.

Cơn Mưa Icathia (Q)

Kai’Sa tung ra một loạt tên năng lượng phân phối đều lên các kẻ địch gần đó. Nhiều tên năng lượng trúng cùng một mục tiêu sẽ gây ít đi sát thương một chút so với tên năng lượng đầu tiên. Hiệu ứng bất động của đồng minh gần đó đánh dấu Điện Dịch.

Chỉ Số Thích Nghi: Khi có đủ sức mạnh công kích cộng thêm, số tên năng lượng của Cơn Mưa Icathia tăng mạnh.

Tia Truy Kích (W)

Kai’Sa bắn ra một chùm năng lượng Hư Không, làm lộ diện kẻ địch đầu tiên trúng phải, gây sát thương phép và đặt cộng dồn Điện Dịch.

Chỉ Số Thích Nghi: Khi có đủ sức mạnh phép thuật, Tia Truy Kích gây thêm sát thương và hoàn lại một phần hồi chiêu nếu trúng tướng.

Tích Tụ Năng Lượng (E)

Kai’Sa vận sức, tăng tốc độ di chuyển trong thoáng chốc nhưng mất khả năng tấn công. Sau khi vận sức xong, Kai’Sa được tăng tốc độ đánh trong vài giây. Đòn đánh giảm hồi chiêu của Tích Tụ Năng Lượng.

Chỉ Số Thích Nghi: Khi có đủ tốc độ đánh cộng thêm, Tích Tụ Năng Lượng giúp Kai’Sa vô hình trong thoáng chốc khi vận sức.

Bản Năng Sát Thủ (R)

Kai’Sa lướt cực nhanh ở tầm cực xa tới một địa điểm gần tướng địch bị đánh dấu Điện Dịch và nhận được một lá chắn trong chốc lát.

SỬ DỤNG KAI’SA

Kai’Sa là mối đe dọa cận kề, luôn săn lùng chính những kẻ định săn cô và lăn xả vào nguy hiểm để tìm xem ai là kẻ sống sót cuối cùng. Đánh dấu những mục tiêu đơn độc với Tia Truy Kích, rồi tiếp nối bằng chiêu cuối và Cơn Mưa Icathia để ăn mạng. Nếu chúng trụ qua được đợt công kích đầu tiên, Tích Tụ Năng Lượng sẽ giúp bạn bám sát và hạ gục con mồi.

Trong giao tranh tổng, tấn công như chớp nhoáng với Bản Năng Sát Thủ, chọn góc tối ưu cho Kai’Sa tránh được những đối thủ có khống chế hoặc đỡ đòn. Tên chủ lực đứng tít sau kia tưởng không ai có thể lại gần hắn? Kai’Sa làm được, nhưng hãy sẵn sàng mở đường máu thoát ra một khi đã vào sâu đến thế nhé.

“Nguy hiểm là thực. Sợ hãi là ảo.” – Kai’Sa

Kai'Sa, Ái Nữ Hư Không "hạ cánh" xuống PBE 4

MẸO

Chú ý xem có kẻ địch nào đi lang thang mà không có hỗ trợ không, nhưng cũng nên để tâm khi đồng minh giao tranh. Nếu họ làm bất động và đánh dấu Điện Dịch lên kẻ địch, Bản Năng Sát Thủ là tấm vé miễn phí đưa bạn đến với một mạng dễ dàng.

Kai'Sa, Ái Nữ Hư Không "hạ cánh" xuống PBE 5

Chỉ Số Thích Nghi biến mỗi lần mua trang bị trở thành một ngưỡng sức mạnh thực sự, nên đừng ngần ngại giao tranh. Khả năng của Kai’Sa đạt hiệu quả cao nhất khi bạn biến về và đảo đường thường xuyên. Bạn tiến hóa một đống thứ như thế để kiếm vàng từ tướng chứ có phải từ lính đâu.

Dù Cơn Mưa Icathia có thể kết liễu một kẻ địch nếu dính trọn cả loạt tên năng lượng, Kai’Sa nguy hiểm nhất vẫn là khi đánh thường. Nội tại tăng sức mạnh cho mỗi đòn đánh, và đánh liên tục lại giúp không ngừng giảm hồi chiêu cho Tích Tụ Năng Lượng để bạn linh hoạt thay đổi vị trí.

“Sự sống và cái chết chỉ cách một bước sảy chân.” – Kai’Sa

Kai'Sa, Ái Nữ Hư Không "hạ cánh" xuống PBE 4

TRANG PHỤC

Kai’Sa Mặc Định

Kai'Sa, Ái Nữ Hư Không "hạ cánh" xuống PBE 7

Bullet Angel Kai’Sa

Kai'Sa, Ái Nữ Hư Không "hạ cánh" xuống PBE 8

Nguồn:
Lộ diện tướng mới: Kai’Sa Ái Nữ Hư Không. Bài viết trên trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.
Champion Reveal: Kai’Sa. Bài viết trên trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: