Kẻ khóc người cười với những thay đổi trong Thánh Chiến

Vào ngày 03/07/2012 vừa qua, trò chơi trực tuyến Thánh Chiến đã được Soha Game cập nhật thêm các tính năng mới với rất nhiều thay đổi có lợi cho người chơi. Cụ thể, Thánh Chiến đã giảm giá từ 30% đến 50% tất cả các đồ trong cửa hàng chiến công và thuế giao dịch khi mua bán đồ sẽ được tính cho người bán và người mua không bị mất phí như trước. Đặc biệt cùng với bản cập nhật này là sự kiện khai mở máy chủ thứ sáu mang tên Ghost Dragon vào lúc 10 sáng cùng ngày với rất nhiều khuyến mãi hấp.

Kẻ khóc người cười với những thay đổi trong Thánh Chiến 1

Bên cạnh đó là sự kiện “Bá chủ chiến tranh” giành cho các liên minh khi chiếm được một trong hai thành Sa Mạc Quên Lãng hoặc Cao Nguyên Băng Giá sẽ nhận được phần thưởng gồm 150 thẻ Yêu tinh cây, 20 Chìa khóa ngục tối và 20 Ngọc phát quang. Đây là là những vật phẩm rất quý trong game. Ngoài ra còn việc bổ sung thêm boss khủng Ma Sói cổ đại với khả năng nhận được nhiều đồ trang bị xanh, tím, cam (Nanh sói, Mũ sói đói, Giày da sói) khi tiêu diệt được boss này.

Theo ghi nhận ý kiến đánh giá từ phía game thủ thì lần thay đổi này của Soha Game trong Thánh Chiến là khá tích cực. Với việc giảm giá các vật phẩm trong shop sẽ tạo nhiều điều kiện cho người chơi có thể mua được cho mình những món đồ ưng ý mà không phải tốn quá nhiều. Tuy nhiên bên cạnh những ý kiến tích cực đó thì việc thay đổi thuế giao dịch là vấn đề nhận được rất nhiều bàn cãi của game thủ.

Kẻ khóc người cười với những thay đổi trong Thánh Chiến 2

So với việc tính thuế trước đây thì người mua sẽ chị phải chịu 9,1% thuế, còn với cách tính thay đổi như hiện nay người bán sẽ phải chịu lên 10%. Điều này khiến hầu hết các game thủ rất bức xúc vì việc giao dịch trong Thánh Chiến diễn ra liên tục và việc tính thuế mới này sẽ không có lợi cho người chơi. Thậm chí nhiều game thủ còn cho rằng Soha Game để như cũ còn hợp lý và nhận được nhiều ủng hộ hơn so với thay đổi mới này.

Đại diện nhà phát hành Soha Game cho biết trong thời gian sắp tới đây, họ sẽ còn đưa ra rất nhiều thay đổi có lợi cho người chơi cùng rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn để thu hút một lượng lớn người chơi mới. Dự kiến đợt cập nhật này sẽ được thực hiện vào ngày 10/07/2012 nhân kỉ niệm tròn một tháng ra mắt game Thánh Chiến.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: