Tìm hiểu nghi thức kết hôn trong Ngự Long Tại Thiên

Vào ngày 08/05/2015, tính năng kết hôn đã chính thức có mặt trong trò chơi trực tuyến Ngự Long Tại Thiên. Kết hôn là tính năng được người chơi Ngự Long Tại Thiên mong đợi nhất trong suốt thời gian qua. Trong bài viết này, GameLandVN sẽ cùng với các bạn tìm hiểu về nghi thức tổ chức trong hôn lễ trong Ngự Long Tại Thiên nhé!

Điểm đặc biệt đầu tiên của tính năng này nằm ở chỗ hôn lễ dành cho các cặp đôi được tiến hành theo nghi thức của của thời Tam Quốc. Việc kết hôn giúp người chơi xóa đi ranh giới giữa trò chơi ảo và cuộc sống thực, mang đến cảm giác nhập vai thực sự khi tham gia Ngự Long Tại Thiên. Người chơi sẽ có những trải nghiệm thú vị và chân thật nhất về một đám cưới trong thời Tam Quốc.

Điểm đặc biệt thức hai chính là việc hôn lễ sẽ được điều hành bằng giọng nói thay vì những dòng chat như các trò chơi khác. Tân lang và tân nương trực tiếp giao tiếp với nhau trong hôn lễ thông qua công cụ tích hợp ccTalk được tích hợp vào trong Ngự Long Tại Thiên. Không khí hôn lễ cũng sẽ sôi nổi hơn với những lời chúc phúc từ bạn hữu khắp nơi trong quốc gia.

Một điểm đặc sắc nữa của tính năng này là hôn lễ được xem như một lễ hội quốc gia dành cho tất cả mọi người. Mọi người chơi trong nước sẽ có cơ hội đi diễu hành, tặng lì xì cho đôi uyên ương trong ngày trọng đại. Đặc biệt, nghi thức động phòng hoa chúc bằng tính năng QTE cũng sẽ mang đến cho người chơi nhiều cảm giác mới mẻ.

Hôn lễ trong Ngự Long Tại Thiên được chia theo ba loại nghi thức: đơn giản, tưng bừng và quốc hôn. Mỗi loại sẽ được tổ chức theo một quy trình và cách thức khác nhau.

Sau khi tìm được hình thức nghi lễ, các cặp đôi sẽ đến chỗ Nguyệt Lão và dạo Vương Thành cùng với đội rước dâu theo nghi thức đã chọn. Các cặp đôi còn được lựa chọn thời trang hôn lễ tại cửa hàng của Nguyệt Lão. Trong quá trình dạo Vương Thành, tân lang và tân giai sẽ được người dân tặng hoa hồng, túi kẹo hỷ với nhiều vật phẩm bất ngờ.

Hoàn tất nghi lễ, các cặp đôi sẽ chính thức được nhận danh hiệu phu thê, nhẫn đính hôn sẽ trở thành nhẫn kết hôn. Ngoài ra, các cặp đôi sẽ được học hai kĩ năng phu thê là Tương Nhu Dĩ Mạt và Đồng Sinh Cộng Tử.

ket hon ngu long tai thien

ket hon ngu long tai thien

ket hon ngu long tai thien

ket hon ngu long tai thien

ket hon ngu long tai thien

Các bạn quan tâm tới tính năng kết hôn trong Ngự Long Tại Thiên có thể tham khảo thêm tại website nltt.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: