Kết quả thi đấu GPL Mùa Xuân 2014 tuần 1

GPL Mùa Xuân 2014 đã chính thức khởi động vào ngày 12/02/2014 vừa qua với trận mở màn là cuộc đụng độ giữa Azubu Taipei Snipers và ahq e-Sports club. Và GPL Mùa Xuân 2014 cũng đánh dấu một khởi đầu cực kỳ thuận lợi của Saigon Jokers và Saigon Fantastic Five với vị trí số 1 trên bảng xếp hạng sau 2 chiến thắng liên tiếp.

Đại diện cuối cùng của Việt Nam là Neolution E-sports Full Louis đã không thể thi đấu trong tuần thứ nhất do gặp trục trặc về đường truyền tại trụ sở của VED (Garena Việt Nam) tại Hà Nội.

Kết quả thi đấu GPL Mùa Xuân 2014 tuần 1 1

Dẫn đầu bảng A hiện tại là Saigon Jokers và ahq e-Sports club với 2 trận thắng. Hai đội Insidious Gaming và Azubu Taipei Snipers xếp ở các vị trí tiếp theo với 1 trận thắng và 1 trận thua. Bangkok Titans và Imperium Pro Team hiện đang đứng cuối bảng A với 2 trận thua.

Ở bảng B, Saigon Fantastic Five hiện đang dẫn đầu với 2 trận thắng. Bám đuổi ngay sau Saigon Fantastic Five là Azubu Taipei Assassins với 1 trận thắng. yoe Flash Wolves đứng ở vị trí thứ ba với 1 trận thắng và 1 trận thua. Xếp ngay sau yoe Flash Wolves là Singapore Sentinels (1 trận thua) và Tt E-sports Manila Eagles (2 trận thua). Neolution E-sports Full Louis đang tạm thời xếp cuối bảng B do họ chưa thi đấu trận nào.

Kết quả thi đấu GPL Mùa Xuân 2014 tuần 1 2
Kết quả thi đấu GPL Mùa Xuân 2014 tuần 1 3

Ở bảng xếp hạng thành tích cá nhân, ahq e-Sports club hiện đang dẫn đầu ở tất cả các hạng mục. Cụ thể, GarnetDevil là game thủ xuất sắc nhất tuần 1 của GPL Mùa Xuân 2014 khi đang đứng đầu các bảng xếp hạng KDA, số vàng kiếm được mỗi phút, tiêu diệt mạng nhiều nhất và tổng vàng kiếm được nhiều nhất. GreenTea đang đứng đầu bảng xếp hạng hỗ trợ với 41 mạng hỗ trợ sau 2 trận thi đấu.

Dưới đây là toàn bộ các trận đấu đã diễn ra trong tuần 1 của GPL Mùa Xuân 2014:

Azubu Taipei Snipers vs ahq e-Sports club

Saigon Jokers vs Bangkok Titans

yoe Flash Wolves vs Azubu Taipei Assassins

Imperium Pro Team vs Insidious Gaming

Saigon Jokers vs Imperium Pro Team

Saigon Fantastic Five vs Tt E-sports Manila Eagles

Saigon Fantastic Five vs Singapore Sentinels

Bangkok Titans vs ahq e-Sports club

Azubu Taipei Snipers vs Insidious Gaming

yoe Flash Wolves vs Tt E-sports Manila Eagles

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: