Khám phá hệ thống thẻ bài mới của Gunny Online

Phiên bản 3.1 của Gunny Online đã mang đến cho game thủ một hệ thống vật phẩm mới, đó là thẻ bài. Đây được xem là món bửu bối để hỗ trợ người chơi vượt qua các phó bản khó, đặc biệt là những phó bản ở cấp độ Anh hùng.

Hiện tại, phiên bản 3.1 Gunny đã cập nhật được 8 bộ thẻ bài, trong đó có 7 bộ thẻ sử dụng khi tham gia các phó bản và 1 bộ thẻ vũ khí hỗ trợ cho các game thủ trong lúc chiến đấu. Tương ứng với mỗi loại thẻ trên, khi sử dụng các thuộc tính trang bị của người chơi như: tấn công, phòng thủ, sát thương, nhanh nhẹn, may mắn… sẽ được tăng lên rất nhiều.

Khám phá hệ thống thẻ bài mới của Gunny Online 1

Bảy bộ thẻ phó bản, mỗi bộ tương ứng với các phó bản: Huyệt ma kiếm (bộ 3 thẻ), Vương thành Gà (bộ 4 thẻ), Bộ lạc tà thần (bộ 5 thẻ), Pháo đài hắc ám (bộ 4 thẻ), Đại chiến rồng (bộ 5 thẻ), Giải cứu gà con (bộ 4 thẻ) và Đấu trường gà (bộ 5 thẻ). Bộ thẻ bài vũ khí gồm: Pháo, Phi tiêu, Sấm sét và Lựu đạn.

Ngoài các công dụng hấp dẫn giúp tăng sức mạnh cho nhân vật thì một điểm thu hút khác của hệ thống thẻ bài này chính là đồ họa rất bắt mắt và sinh động. Đây cũng là 1 yếu tố giúp hệ thống thẻ bài trở nên thu hút.

Khám phá hệ thống thẻ bài mới của Gunny Online 2

Do đây là trang bị mới, cộng với độ khan hiếm của nó mà thẻ bài hiện đang nằm trong danh sách các trang bị “hot” nhất của Gunny thời điểm hiện tại. Sau khi hoàn thành phó bản, lật bài các game thủ sẽ ngẫu nhiên nhận được thẻ bài. Tuy nhiên, xác xuất để có được thẻ vẫn rất thấp, đó là lý do tại sao thẻ bài thuộc dạng hiếm có trong Gunny.

Mặc dù tám bộ thẻ bài đều có giá trị riêng, nhưng bộ thẻ bài Đấu trường gà vẫn được coi là bộ thẻ bài mà các game thủ Gunny muốn sở hữu nhất ở thời điểm hiện tại. Ngoài việc đi “săn thẻ” trong phó bản, các game thủ Gunny còn có thể sở hữu được bộ thẻ bài Đấu trường gà từ sự kiện “Guild chiến: Đấu trường gà” được tổ chức từ 08/09 – 03/10/2011. Với sự kiện này, các thành viên trong cùng một guild có thể hợp sức cùng nhau để rinh về bộ thẻ bài quý hiếm này.

“Khi di chuyển không bị tiêu hao thể lực, khi đánh trúng sẽ xuất hiện crit và tăng 500 sát thương, mỗi hiệp nếu bị trúng sát thương trúng độc sẽ hạn chế 100 điểm sát thương, …” là những điều chỉ có tưởng tượng trong Gunny. Tuy nhiên, nếu người chơi sưu tập được trọn một trong tám bộ thẻ bài trên thì những điều không tưởng vẫn có thể trở thành hiện thực.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: