Khám phá hệ thống vũ khí trong Ải Mỹ Nhân

Trước một trận chiến, ngoài những trang bị như áo giáp, nón thì vũ khí là một sự chuẩn bị cần thiết. Vũ khí sẽ giúp cho người chơi tăng được lực chiến đấu và tạo thế áp đảo tinh thần của đối phương. Ải Mỹ Nhân xây dựng được một trong những hệ thống vũ khí đa dạng và đặc sắc. Trong quá trình trải nghiệm game, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu riêng cho mình những món vũ khí mạnh, sức chiến đấu có một không hai.

Khám phá hệ thống vũ khí trong Ải Mỹ Nhân 1

Kiếm là vũ khí cơ bản nhất trong Ải Mỹ Nhân và được lựa chọn khi giao đấu cận chiến vì dễ dàng tung ra các chiêu pháp. Tùy thuộc cấp độ kiếm mà có tốc độ đánh và lực tấn công khác nhau. Ngoài ra, những thanh kiếm quý hiếm còn sỡ hữu một số thuộc tính cộng thêm.

Game thủ Ải Mỹ Nhân còn được làm quen một loại binh khí khác là thương dành cho kỵ binh. Vào thời Xuân Thu Chiến Quốc, đây là loại vũ khí có tính linh hoạt uyển chuyển, dễ sử dụng và thích hợp dùng trên lưng ngựa. Trong game, khi kích hoạt và sử dụng thương trong lúc chiến đấu, người chơi nhận được một số kỹ năng như tăng sát thương, vô hiệu hóa đòn tấn công, vô hiệu hóa binh khí hay làm mất sinh lực của đối phương.

Khám phá hệ thống vũ khí trong Ải Mỹ Nhân 2

Ở cấp 55, game thủ sẽ được mở thêm một loại binh khí phụ nữa là cung tên. Theo binh pháp, cung tên là loại binh khí chiến đấu tầm xa, cấu tạo đơn giản và tốc độ tung đòn chí mạng nhanh. Trong game, cung tên có tác dụng làm tăng một số thuộc tính như sinh lực, nội lực, tấn công, né tránh, bạo kích … Và khi nâng cấp, vũ khí này sẽ cộng thêm những tính năng riêng như khống chế, xóa né tránh, gây mê, giảm sinh lực hay đánh bật đối phương khỏi lưng ngựa.

Ở cấp 60, người chơi còn được dùng thêm một loại vũ khí nữa là ám khí. Vốn có đặc điểm kín đáo, tấn công đa dạng và bất ngờ khiến cho nhiều kẻ địch chưa kiệp khiếp sợ đã mất mạng. Trong Ải Mỹ Nhân, ám khí giúp nhân vật đa dạng trong chiến đấu, tăng sức tấn công, khả năng bạo kích và tự động tung ra các chiêu thức ám sát đối phương.

Được biết, việc sở hữu vũ khí mạnh trong Ải Mỹ Nhân là không khó. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ, đánh quái, săn boss hay đơn giản là mua trong của hàng thì nhân vật sẽ có ngay món đồ mình mong muốn. Với những món vũ khí có phẩm chất cao và quý hiếm thì người chơi còn có thể nhận được từ việc hái linh quả trên cây thần.

Một khi đã sở hữu được món vũ khí nào đó, người chơi cần nâng cấp để đạt cấp độ cao hơn. Hệ thống cường hóa và ghép ngọc cho phép người chơi nâng cao các thuộc tính chiến đấu của vũ khí. Ngoài ra, trong quá trình thăng cấp còn nhận được một số kỹ năng chiến đấu khác nhau.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: